Tư vấn mua hàng 0938262381

Máy lọc không khí Cuckoo

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW

6.990.000₫ 13.990.000₫
-50%

Thương hiệu máy lọc không khí đến từ Hàn Quốc

Được thành lập năm 1978, tuổi đời sản xuất lên đến 40 năm, Cuckoo Electronics là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện nay còn có máy lọc không khí Cuckoo.

Năm 2010, Cuckoo Electronics mở rộng các dòng sản phẩm của mình tới 3 lĩnh vực: thiết bị nhà bếp, chăm sóc sức khỏe và thiết bị sinh hoạt...

Tên “Cuckoo” mang ý nghĩa là "Các món ăn ngon miệng!". Ngoài ý trên, Cuckoo còn muốn mang đến một sức khỏe tốt cho mọi gia đình.

Thực tế, máy lọc không khí Cuckoo chỉ có một model duy nhất trên thị trường, Cuckoo CAC-AD1210FW. Đây là model máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới sở hữu chế độ lọc khí cho trẻ em (Baby Mode): máy tự động giảm tiếng ồn khi hoạt động, tăng khả năng kháng khuẩn với Palasma ionazer.

Mặt trước được thiết kế màu trắng sang trọng, bo tròn 4 góc. Logo Cuckoo và đèn báo chất lượng không khí được đặt rất nhỏ gọn nhưng cực kì nổi bật trên nền trắng của thân máy.

Bảng điều khiển dạng cảm ứng với rất nhiều chế độ được cài đặt, nổi bật nhất là Baby model. Bảng điều khiển này được thiết kế thông minh bằng những biểu tượng dễ hiểu, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không thông thạo tiếng Anh.

Thiết bị có khả năng làm sạch không khí trong phòng, trang bị bộ cảm ứng bụi, mùi, ánh sáng và khí gas, máy dễ dàng phát hiện và loại bỏ ô nhiễm trong không khí một cách nhanh chóng.

Công nghệ độc quyền Plasmai ionazer đến từ Cuckoo mang đến khả năng trung hòa không khí tuyệt vời bằng gốc OH. Đến nay, Cuckoo là 1 trong 4 thương hiệu máy lọc không khí sở hữu công nghệ ion âm tiên tiến, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng Panasonic, Sharp, Daikin.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CUCKOO HÀN QUỐC

Lớp lọc cao cấp kích thước lớn

Máy lọc không khí Cuckoo được trang bị các lớp lọc cao cấp kích thước lớn, tăng diện tích tiếp xúc với không khí, nâng cao khả năng loại bỏ ô nhiễm.

– Màng lọc thô: Loại bỏ bụi lớn như tóc rụng, bụi vải, lông động vật

– Màng lọc khử mùi: Loại bỏ mùi  hôi, khí gas, SO2, NO2 và benzen

– Màng lọc HEPA: Kháng khuẩn, loại bỏ các chất gây dị ứng và bụi mịn PM2.5


Bộ cảm biến cao cấp

Máy lọc khí Cuckoo Hàn Quốc được trang bị bộ cảm biến bụi, mùi, khí gas giúp nhanh chóng phát hiện ô nhiễm trong không khí. Từ đó, máy sẽ đưa ra chế độ hoạt động phù hợp để loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm, mang lại không khí trong lành cho phòng của bạn.


Tiết kiệm điện năng

Được tiết kế theo tiêu chuẩn năng lượng quốc tế, máy làm sạch không khí Cuckoo tiết kiệm tới 50% năng lượng tiêu thụ.


Chế độ Baby dành cho trẻ em

Máy lọc không khí Cuckoo được trang bị chế độ Baby dành cho trẻ em, hoạt động êm ái và loại bỏ vi khuẩn, virus mạnh mẽ.

 

0963212639
0.02960 sec| 2401.281 kb