Tư vấn mua hàng 0938262381

Máy lọc không khí Sharp

Các dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp hiện nay.

 

+ Máy lọc không khí thông thường: giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí và tạo ion âm bù lại cho người dùng.

+ Máy lọc không khí và bắt muỗi: ngoài chức năng lọc không khí như đã kể trên thì dòng máy này có có chế độ thu hút muỗi và bắt muỗi rất hiệu quả.

+ Máy lọc không khí và tạo ẩm: dòng máy này giúp người dùng vừa có không khí trong lành, vừa tạo ẩm để không gây khô da.

+ Máy lọc không khí xe ô tô: sản phẩm có thể sử dụng thoải mái cho xe oto  từ 7–19 chỗ ngồi.

 

Công nghệ Plasmacluster độc quyền của Sharp.

 

 Đây là công nghệ độc quyền của Sharp và được coi là công nghệ “xanh” vì sức khỏe. Với công nghệ này, máy lọc không khí Sharp không chỉ loại bỏ bụi bẩn, các chất độc hại trong không khí mà còn giảm tĩnh điện trên bề mặt của các đồ vật, đặc biệt là tĩnh điện vào mùa đông. Công nghệ này hiện đã được sử dụng ở 73 quốc gia trên thế giới.

 

Công nghệ ion âm

 

Được đánh giá cao về khả năng làm sạch không khí hiệu quả, công nghệ màng lọc Ion âm hoạt động dự trên nguyên tắc vật lý: Ion âm là hạt tự do mang điện tích âm (gồm các nguyên tử Oxy có một electron), các hạt điện tích âm này sẽ hút những hạt điện tích dương có trong hạt bụi, phấn hoa, nấm mốc,… Màng lọc Ion âm liên tục phát tán Ion âm vào không gian để lọc khí còn giúp căn phòng của bạn trở nên mát hơn, luồng không khí trong lành, tinh khiết cực kỳ tốt cho sức khỏe.

 

Công nghệ than hoạt tính

 

Máy lọc thường sử dụng trong máy lọc không khí Sharp là màng lọc than hoạt tính. Than hoạt tính là một dạng Carbon được chế biến để trở nên cực kỳ xốp và có nhiều khoảng trống để có thể hấp thụ được các bụi bẩn và chất gây hại. Không khí sau khi được xử lý sẽ trong lành và tuyệt đối an toàn với con người. Bộ lọc than hoạt tính thân thiện với sức khỏe người dùng và còn có khả năng khử mùi hôi trong phòng hiệu quả.

 

Các lớp màng lọc thường thấy trong máy lọc không khí Sharp.

 

- Màng lọc thô (Máy nào cũng có): Đây là lớp màng lọc ngoài cùng có khả năng giữ lại các loại sợi, bụi có kích thước lớn như lông vật nuôi, các loại sợi vải lơ lửng trong không khí…Màng lọc này thường cấu tạo bằng nhựa và rất bền. Khi màng lọc này bẩn thì có thể mang đi rửa, vệ sinh sạch rồi lại dùng tiếp. Đây cũng là lớp màng lọc không cần thay thế.

- Màng lọc HEPA (Cần phải có): Đây là màng lọc chính của các máy lọc không khí. Những sản phẩm máy lọc không khí cơ bản nhất chỉ cần có màng lọc HEPA này là lọc được sạch không khí rồi. Màng lọc HEPA làm nhiệm vụ loại bỏ các loại bụi có kích thước siêu nhỏ, loại bỏ các tác nhân dị ứng như lọc phấn hoa, nấm, khử mùi...Không khí sau khi đi qua màng lọc HEPA là không khí sạch và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi.

- Màng lọc than hoạt tính (tính năng bổ sung): Đây là một lớp màng lọc bổ sung cho máy lọc không khí. Màng lọc này có thành phần chính là thanh hoạt tính. Chức năng chính của nó chính là hút mùi và khử một số chất độc có trong không khí. Màng lọc này có tuổi thọ từ 2-3 năm và đặc biệt cần thiết với những gia đình ở những nơi ẩm thấp không khí có nhiều mùi hôi, hoặc với gia đình mà có người hút thuốc lá nhiều.

- Màng lọc tạo ẩm (tính năng bổ sung thêm): Đây là loại màng lọc bạn sẽ thấy ở các sản phẩm máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm. Màng lọc này không có chức năng lọc không khí mà chức năng của nó là tạo ẩm, bù ẩm cho không khí mà thôi. Ở Việt Nam, không khí nhìn chung có độ ẩm khá cao quanh năm nên chức năng này không phải là chức năng quá quan trọng.

- Tấm keo bắt muỗi (Tính năng bổ sung): Nếu nhà bạn có nhiều muỗi thì có thể cân nhắc mua các sản phẩm máy lọc không khí có chức năng bắt muỗi. Với loại sản phẩm này, máy sẽ được trang bị thêm một tấm chắn ngoài cùng. Trên tấm chắn này bạn sẽ gắn tấm keo bắt muỗi vào và nó sẽ có vai trò dụ diệt muỗi.

 

Ưu điểm của máy lọc không khí Sharp

 

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng vượt trội. Nhờ cấu tạo từ nhiều màng lọc cộng với công nghệ Plasmacluster mà máy lọc không khí Sharp có thể lọc được 96.5% virus H5N1, nấm mốc, vi khuẩn, lông động vật. Ngoài ra, máy còn có khả năng bắt muỗi giúp gia đình không còn lo lắng về các bệnh truyền nhiễm.

Máy lọc không khí Sharp với thiết kế Inverter giúp tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng tạo ẩm, bổ sung ion âm mà người dùng bị thiếu hụt để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người dùng. Hãng có nhiều loại máy lọc không khí cho bạn sử dụng trong không gian phù hợp.

 

Mua máy lọc không khí tại điện máy Tân Phong

 

Mua máy lọc không khí Sharp tại điện máy Tân Phong, sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành tốt. Hàng mới nguyên đai, nguyên kiện, lắp đặt hướng dẫn tận tình, chu đáo, hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Bạn cần mua máy lọc không khí Sharp hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn về sản phẩm máy lọc không khí bạn cần mua.

 

 

 

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.05445 sec| 2391.367 kb