Tư vấn mua hàng 0963212639

Chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba với nhiều các tính năng nổi bật, hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện ích khi sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn, tìm hiểu về chế độ Eco và Quick Freezing của tủ lạnh Toshiba.

 

Chế độ Eco (Tiết kiệm)


Chế độ ECO hoạt động bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C và có thể giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5% Chế độ giúp bạn an tâm hơn vì điện điện tủ lạnh mỗi tháng của mình, vì chế độ sẽ không chỉ điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

 Lưu ý: Bạn chỉ nên mở tính năng Eco này vào ban đêm, những lúc ít mở tủ lạnh, hoặc khi vắng nhà
 

Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)


Chế độ Quick Freezing là chế độ làm đá nhanh. Những lúc bạn cần dùng đá liền, hoặc nhu cầu cần sử dụng đá nhiều, bạn có thể sử dụng chức năng này để đáp ứng nhu cầu của mình.

 Chế độ Quick Freezing sẽ giữ cho máy nén chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24oC, do đó đá có thể được làm nhanh chóng. Ở chế độ Quick Freezing, máy nén chạy liên tục 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu là -27oC, do đó tủ lạnh có thể làm đá hay làm đông thực phẩm một cách nhanh chóng nhanh chóng. Ở các mẫu tủ lạnh tự làm đá, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định được cài đặt sẵn.

Trên đây là chia sẻ về 2 chế độ ECO và Quick Freezing (Làm đá nhanh). chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sử dụng hiệu quả hơn các chức năng tủ lạnh của mình. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04101 sec| 2218.648 kb