Tư vấn mua hàng 0938262381

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic

Các dòng sản phẩm cuả tủ lạnh Panasonic luôn được nhiều người tin dùng và lựa chọn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công nghệ bảo quản được ứng dụng trên sản phẩm của mình nhé!
 

Tìm hiểu công nghệ bảo quản trên tủ lạnh Panasonic

 

Ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic

 


 


Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày. Không chỉ vậy, ngăn rau quả độc đáo nào còn có khả năng giữ ẩm cho rau quả trong ngăn, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn mà không lo bị mất đi chất dinh dưỡng.

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được Panasonic cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày.

Công nghệ Fresh Safe giúp giữ ẩm cho rau quả trong ngăn, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn và trong thời gian lâu hơn mà không lo bị mất đi chất dinh dưỡng, giúp đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm như từ lúc mới mua về. Đây là một thiết kế rất tiện lợi và kinh tế dành cho những gia đình thường trữ thực phẩm nhiều trong tủ lạnh


 

Tăng cường Vitamin Safe

 

Tính năng này sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời trong các ngăn rau quả giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, làm tăng hàm lượng vitamin thực tế. Nhờ đó, trái cây, rau quả không chỉ ngon hơn được bảo quản mát lạnh trong tủ mà còn bổ sung thêm nhiều vitamin cho cơ thể.


 


 

Ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ 2°C

 

Nằm trong ngăn lạnh nhiệt độ chung thông thường ở mức 4°C, nhưng với ngăn Extra Cool Zone giữ lạnh thực phẩm được ở khoảng 2°C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức đồ uống ướp lạnh và thực phẩm được ướp lạnh một cách chuyên nghiệp nhất.

 Mỗi loại thực phẩm sẽ được “chăm sóc” riêng trong từng ngăn tủ lạnh Extra Cool Zone. Riêng rau củ mùa hè còn giữ trọn vị như mới hái từ vườn nhờ ngăn rau củ có độ ẩm lên đến 90%. Thông thường, ở các tủ lạnh sử dụng một hệ thống làm lạnh khác, luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát sẽ đem hơi ẩm của rau củ từ ngăn mát đến ngăn đá và làm đóng băng nó. Bởi vậy, các loại rau, củ sẽ bị mất nước một cách nhanh chóng - chỉ giữ được 30% đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, ngày nay, với ngăn Extral Cool Zone của Panasonic, thực phẩm sẽ được bảo quản độ ẩm đến hơn 90% - tươi lâu trong hơn 10 ngày. 

 


 


Tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình hơn với Extra Cool Zone

 


 Những thực phẩm không được làm lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng khiến cho người dùng nổi cáu. Tận hưởng các loại thực phẩm một cách tươi ngon, làm lạnh nhanh chóng, giúp bạn thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào cùng gia đình. Ngoài ra, với ngăn đá khổng lồ tiện dụng, hộp đá di động giúp việc bảo quản linh hoạt hơn và cung cấp nhiều không gian hơn khi không sử dụng. Điều này vô cùng lý tưởng khi nhà có khách đột xuất, hay cho những bữa tiệc mùa hè linh đình hoặc chuẩn bị cho những trận cầu nảy lửa mà các bạn đang đón chờ.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Panasonic

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.06497 sec| 2230.594 kb