Tư vấn mua hàng 0938262381

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Công nghệ làm lạnh gián tiếp, công nghệ Panorama, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là ba công nghệ làm lạnh chính của tủ lạnh Panasonic.
 

Công nghệ làm lạnh gián tiếp

 


 


Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, vì vậy khí lạnh hầu như gần giống nhau ở các ngăn chứa. Bên cạnh đó, các tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều có chức năng tự xã đông, không đóng tuyết, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.
 

Công nghệ làm lạnh Panorama

 


 


Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh mới của tủ lạnh Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

 

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

  

 


Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là một bước tiến mới ở các tủ lạnh thế hệ hiện đại, với công nghệ này, khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều còn giúp khắc phụ các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.

 

Ngăn lạnh Chilled Case - ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5 đến 3.5 °C

 

Ngăn lạnh Chilled Case là công nghệ mới trên tủ lạnh Panasonic được khá nhiều người dùng quan tâm và thích thú khi sử dụng.

Thay vì đông cứng thực phẩm, ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5°C ~ 3.5°C.

Ưu điểm nổi trội của ngăn này là bạn có thể trữ thực phẩm tươi dùng trong ngày được, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên thịt, cá,... nếu có nhu cầu dùng nhiều và lâu dài bạn nên chọn cho mình tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm Prime Fresh nhé. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Tủ lạnh LG GR-X257MC 635 lít Inverter

Bảo hành: 1 năm
38.990.000₫
Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.06756 sec| 2227.977 kb