Tư vấn mua hàng 0963212639

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chính thức gia nhập vào Việt Nam vào năm 2013, tủ lạnh Panasonic được hãng sản xuất tích hợp công nghệ hiện đại, nổi bật, nhiều tính năng thông minh. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của tủ lạnh, mức độ hoàn thiện cho đến tuổi thọ, sự bền bỉ của của sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Panasonic.
 


 

Công nghệ làm lạnh Panorama

 

Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng. 

Công nghệ làm lạnh gián tiếp

 

Với hệ thống làm lạnh gián tiếp, quạt sẽ thổi hơi từ dàn lạnh ẩn trong thân tủ qua các cửa, rồi lần lượt đến ngăn đựng. Hệ thống làm lạnh này còn giúp thiết bị không bị đóng tuyết, tiết kiệm thời gian vệ sinh và xả đông.

Tủ lạnh sẽ tự động bật cuộn dây nhiệt làm nóng và bộ cảm biến nhiệt để tủ lạnh bắt đầu tự động xả tuyết theo chu kỳ 6 tiếng, làm ngăn chặn hiện tượng đóng tuyết ở thực phẩm.

 

 

Cảm biến tối ưu nhiệt độ làm lạnh ECONAVI

 

Công nghệ ECONAVI cảm biến tối ưu nhiệt độ nhằm tự động điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 17% với 5 loại cảm biến

  • Cảm biến cửa: Ghi nhớ tần suất đóng - mở thiết bị của người sử dụng, nâng cao hiệu suất làm lạnh nhưng vẫn tiết kiệm điện.
  • Cảm biến nhiệt độ bên trong: Tự động hiệu chỉnh mức nhiệt phù hợp, mang lại không gian tối ưu cho thực phẩm.
  • Cảm biến nhiệt độ phòng: Điều chỉnh mức vận hành của máy nén cho hợp với nhiệt độ bên ngoài.
  • Cảm biến ánh sáng: Thông qua nhận biết ánh sáng, tủ lạnh tích hợp ECONAVI tự động giảm hiệu suất vào ban đêm và những lúc râm mát.
  • Cảm biến lưu trữ: Nhận biết lượng thực phẩm và làm mát hợp lý


 

 

Công nghệ cấp đông Prime Fresh+ thế hệ mới

 

Prime Fresh+ là công nghệ cải tiến từ công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh cũ, ngăn cấp đông mềm luôn được giữ nhiệt độ chuẩn -3 °C nhờ vào bộ 3 công nghệ: cảm biến nhiệt độ, van tiết lưu lạnh, tấm cách nhiệt.

Với tốc độ siêu nhanh, khả năng làm lạnh gấp 4 lần so với ngăn Prime Fresh cũ, công nghệ này sẽ tạo lớp đông nhẹ bề mặt thực phẩm chỉ sau 30 phút và khiến bề mặt thực phẩm sẽ đạt mức - 3 °C chỉ sau 2 tiếng.

 

 

Ngăn Prime Freeze - cấp đông nhanh 5 lần

 

Đây là một trong những công nghệ cấp đông hiệu quả trên tủ lạnh Panasonic, ngăn Prime Freeze có khả năng cấp đông nhanh gấp 5 lần so với các thế hệ tiền nhiệm. Thực phẩm sẽ luôn thơm ngon và giữ được độ tươi đối với thực phẩm tươi sống.

Đồng thời, ngăn chặn hiệu quả sự phá hủy của các tế bào, giúp hạn chế biến chất, chảy nước sau khi rã đông, điều này giúp người dùng an tâm bảo quản thịt, cá, tôm,...

 

 

Ngăn lạnh Chilled Case - ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5 đến 3.5 °C

 

Ngăn lạnh Chilled Case là công nghệ mới trên tủ lạnh Panasonic được khá nhiều người dùng quan tâm và thích thú khi sử dụng.

Thay vì đông cứng thực phẩm, ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5°C ~ 3.5°C.

Ưu điểm nổi trội của ngăn này là bạn có thể trữ thực phẩm tươi dùng trong ngày được, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên thịt, cá,... nếu có nhu cầu dùng nhiều và lâu dài bạn nên chọn cho mình tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm Prime Fresh nhé.
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.09937 sec| 2242.742 kb