Tư vấn mua hàng 0938262381

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung, giúp mang khí lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ làm lạnh này nhé!

 

Hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba là gì?


Hiện nay, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.

 


 Nhờ đó, khí lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp tủ lạnh Toshiba luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.


Thêm vào đó, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.


 

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba có tác dụng gì?


Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba giúp người dùng có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không lo lắng thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh. Do đó, thực phẩm sẽ luôn làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà. 


Không chỉ vậy, công nghệ này của tủ lạnh Toshiba còn giúp cung cấp các ion âm cho tủ trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn. Nhờ đó, tủ lạnh Toshiba không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.

 

Hệ thống làm lạnh vòng cung được trang bị cho tủ lạnh Toshiba nào?


Hiện nay, công nghệ luồng khí lạnh vòng cung được trang bị hầu hết các mẫu tủ lạnh Toshiba.VD:

Tủ lạnh Toshiba GR-AG58VA (XK/ GG/ X),

Tủ lạnh Toshiba GR-AG66VA

Tủ lạnh Toshiba GR-AG46VPDZ

Tủ lạnh Toshiba GR-AG41VPDZ XK1

Tủ lạnh Toshiba GR-AG39VUBZ

Tủ lạnh Toshiba GR-AG36VUBZ

 Có thể nói, với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung độc đáo của mình, Toshiba đã thật sự chinh phục được người sử dụng từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn cảm nhận như thế nào về công nghệ làm lạnh này của Toshiba? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

 

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Warp


Luân chuyển các luồng khí lạnh tươi mát đến mọi vị trí trong tủ lạnh, đảm bảo rằng nhiệt độ vẫn ổn định giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

 


Công nghệ hai dàn lạnh độc lập Dual Cooling trên tủ lạnh Toshiba

 

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập Dual Cooling là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên tủ lạnh. Kết hợp cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác trên một chiếc tủ lạnh, tủ lạnh Toshiba thế hệ mới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm ngon bên gia đình.

 

 

Tủ lạnh Toshiba Dual Cooling trang bị 2 dàn lạnh với 2 máy nén, 2 quạt gió hoạt động hoàn toàn độc lập cung cấp hơi lạnh riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát, không có sự trao đổi và luân chuyển khí lạnh giữa 2 ngăn.

 

Lợi ích của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Dual Cooling

 


Không lẫn mùi, hương vị tươi ngon lâu hơn

 

Các ngăn khép kín, lại sử dụng dàn lạnh độc lập đồng nghĩa với việc mùi thực phẩm trong ngăn đá không thể theo luồng khí lạnh đến ngăn mát và ngược lại. Thực phẩm trong tủ lạnh Toshiba Dual Cooling sẽ luôn giữ được trọn vị tươi ngon tự nhiên, không lẫn mùi.

 

 


Làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ chính xác

 

Nhờ có hệ thống làm lạnh riêng biệt nên công suất làm lạnh của máy sẽ được tăng lên rất nhiều, đảm bảo hơi lạnh nhanh chóng được đưa đến mọi vị trí trong ngăn tủ mà không cần chờ luân chuyển qua các ngăn khác làm giảm độ lạnh. Nhiệt độ trong tủ được duy trì ổn định, chính xác, làm lạnh đồng đều.

 

Giữ ẩm tối ưu

 

Độ ẩm góp phần duy trì sự tươi ngon của thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả. Thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh 1 dàn lạnh thường bị mất đi độ ẩm do hơi nước đóng băng khi đi qua ngăn đông. Điều này đã được khắc phục nhờ công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, giữ độ ẩm luôn đạt trạng thái tối ưu nhất cho từng ngăn.

 

 

 

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Toshiba

 

Đối với tủ lạnh thông thường, tình trạng thường gặp là thực phẩm bị lẫn mùi, làm lạnh lâu và không ổn định. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Toshiba giúp giải quyết tình trạng trên, cùng tìm hiểu nhé!

 

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh là gì?

 

Tủ lạnh có 3 dàn lạnh độc lập được thiết kế với 3 dàn lạnh riêng biệt trong 1 chiếc tủ, có chức năng làm lạnh cho từng ngăn riêng biệt của tủ.

Việc tích hợp 3 dàn lạnh sẽ giúp hiệu quả sử dụng và bảo quản thực phẩm được nâng cao hơn so với tủ lạnh thông thường chỉ có 1 hoặc 2 dàn lạnh, giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu và không bị lẫn mùi vào nhau.

 

 

Công nghệ này thường khá hiếm và chỉ tích hợp trên các dòng tủ lạnh cao cấp.

 

Lợi ích của công nghệ 3 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Toshiba


Khả năng làm lạnh nhanh chóng, ổn định

 

Với 3 dàn lạnh riêng biệt ở các ngăn sẽ đảm bảo gió thổi đều các góc ngách của từng ngăn, vì vậy khả năng làm lạnh sẽ nhanh và hiệu quả hơn, nhiệt độ trong các ngăn tủ luôn được giữ ổn định, giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Trường hợp quá nhiều đồ ăn cũng không gây tình trạng làm lạnh không đều như tủ lạnh 1 hay 2 dàn lạnh thông thường.

 

 

Giúp thực phẩm không bị lẫn mùi

 

Đối với tủ lạnh 1 dàn lạnh thông thường, luồng khí lạnh từ ngăn đông sẽ đảm nhiệm việc thổi gió cho cả ngăn mát, nên dễ gây ra tình trạng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau, đặc biệt là các thực phẩm nặng mùi như thịt, cá hay hải sản khác, làm ảnh hưởng đến mùi vị của các thực phẩm khác có trong tủ.

 

 

Tuy nhiên với công nghệ 3 dàn lạnh độc lập, vấn đề thực phẩm bị lẫn mùi sẽ không còn là nỗi lo nữa. Các ngăn tủ được làm lạnh riêng và không thông với nhau nên hạn chế tối đa sự lẫn mùi thực phẩm giữa các ngăn, giúp giữ trọn vẹn mùi vị thực phẩm.

 

Ngăn chuyển đổi Convert Zone

 

Ở tủ lạnh 3 dàn lạnh của Toshiba còn có thêm ngăn chuyển đổi Convert Zone khá độc đáo.

Là ngăn độc lập có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ linh hoạt từ -18 độ C đến 7 độ C, Ngăn MultiZone có thể chuyển đổi thành ngăn đông hoặc ngăn mát tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng ở nhiều trường hợp khác nhau.

 

 

Với khả năng chuyển đổi linh hoạt nên ngăn chuyển đổi MultiZone giúp bạn có thêm khoảng không gian rộng lớn bỏ thêm rau củ quả hay làm đông thịt cá mà chất lượng bảo quản vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

Khả năng giữ ẩm cho rau củ quả

 

Với dàn lạnh độc lập ở ngăn mát, công nghệ 3 dàn lạnh độc lập mang đến khả năng giữ ẩm tuyệt vời cho rau củ quả.

Hơi ẩm từ rau quả sẽ được giữ trong ngăn mát với nhiệt độ phù hợp và ổn định nhất mà không bị ảnh hưởng từ việc điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đông như trên tủ lạnh thông thường, giúp rau quả được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

 

 


 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.09163 sec| 2282.789 kb