Tư vấn mua hàng 0938.262.381

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

- Tin tức
Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung, giúp mang khí lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ làm lạnh này nhé!

 

Hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba là gì?


Hiện nay, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.

 


 Nhờ đó, khí lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp tủ lạnh Toshiba luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.


Thêm vào đó, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.


 

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba có tác dụng gì?


Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba giúp người dùng có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không lo lắng thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh. Do đó, thực phẩm sẽ luôn làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.


Không chỉ vậy, công nghệ này của tủ lạnh Toshiba còn giúp cung cấp các ion âm cho tủ trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn. Nhờ đó, tủ lạnh Toshiba không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.


 

Hệ thống làm lạnh vòng cung được trang bị cho tủ lạnh Toshiba nào?


Hiện nay, công nghệ luồng khí lạnh vòng cung được trang bị hầu hết các mẫu tủ lạnh Toshiba.VD:
Tủ lạnh Toshiba GR-WG66VDAZ
Tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ
Tủ lạnh Toshiba GR-AG46VPDZ
Tủ lạnh Toshiba GR-AG41VPDZ

Có thể nói, với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung độc đáo của mình, Toshiba đã thật sự chinh phục được người sử dụng từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn cảm nhận như thế nào về công nghệ làm lạnh này của Toshiba? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

 

Công nghệ làm lạnh tuần hoàn Cool Air Warp


Luân chuyển các luồng khí lạnh tươi mát đến mọi vị trí trong tủ lạnh, đảm bảo rằng nhiệt độ vẫn ổn định giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Tủ lạnh Aqua AQR-IG696FS GD 602 lít

Bảo hành:
19.490.000₫
26.290.000₫
0938262381
0.06664 sec| 2258.352 kb