Tư vấn mua hàng 0938262381

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì?

 

Bạn đã biết hệ thống làm lạnh đa chiều của tủ lạnh là gì chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì ngay sau đây, Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì nhé!


 

Hệ thống làm lạnh đa chiều là gì?

  

 


Đối với những dòng tủ lạnh đời mới hiện nay, hệ thống làm lạnh và phân phối luồng khí lạnh đã được cải tiến rất nhiều. Và với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở khắp tất cả các ngăn bên trong tủ. Chắc chắn rằng dù bạn để thực phẩm ở đâu trong thiết bị, thì nó vẫn được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng nhất cho sự tươi ngon và dinh dưỡng.

 

Khác biệt so với tủ lạnh truyền thống

  

 


Với các loại tủ lạnh truyền thống, khí lạnh được thổi ra phân bố không đồng đều do số cửa thôi hơi lạnh bên trong bị hạn chế. Một phần khí lạnh sẽ cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở phía lưng tủ. Với thiết kế như vậy, các tủ lạnh truyền thống sẽ gặp hạn chế trong việc phân bố khí lạnh. Những nơi thực phẩm gần khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn thực phẩm để ở gần cửa tủ lạnh thì bị thiếu nhiệt độ lạnh. Điều này sẽ làm cho khả năng cùng một loại thực phẩm nhưng có chỗ bị thiu, có chỗ lại đông đá. Vô cùng bất tiện cho người sử dụng.


Tuy nhiên, sự ra đời của hệ thống làm lạnh đa chiều lại là một bước tiến mới, giúp giải quyết được vấn đề khí lạnh phân bố không đều. Với hệ thống làm lạnh này, các dòng tủ lạnh hiện đại sẽ thổi luồng khí lạnh ra từ tất cả vách ngăn của tủ, thậm chí có hãng còn thiết kế khí lạnh được thổi ra từ cửa tủ lạnh, giúp phân bố đều khí lạnh cho các loại thực phẩm.


Dẫn chứng rõ ràng nhất ở việc khẳng định hệ thống phân phối khí lạnh có thể  thoát ra từ cửa của lạnh tủ lạnh đó chính là ngăn chứa thực phẩm và làm mát thức uống của dòng tủ lạnh Side by Side. Với ô cửa nhỏ ngay trên cánh cửa, tủ lạnh Side by Side sẽ giúp cho bạn có thể đặt những chai đồ uống vào làm lạnh một cách dễ dàng mà không cần phải mở tủ lạnh ra.


 

Lợi ích đi kèm từ công nghệ làm lạnh đa chiều

 


 


Ngoài tiện ích quan trọng như đã nói, công nghệ làm lạnh đa chiều này còn giúp lưu thông khí giữa các ngăn trong tủ, hạn chế mùi hôi từ ngăn đông lây nhiễm sang đồ ăn ở ngăn mát và ngược lại. Đồng thời, nó còn kết hợp thêm công nghệ khử mùi và diệt khuẩn, nâng cao hiệu qủa làm việc của công nghệ khử mùi diệt khuẩn. Tủ lạnh của bạn sẽ luôn có không khí tươi mới và trong sạch, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe cả nhà.

Và thường những thiết bị có công nghệ làm lạnh đa chiều như:
tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh LG,… điều là những sản phẩm tiết kiệm điện hàng đầu. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về hoá đơn tiền điện vào mỗi tháng nữa. Chưa kể, chúng có thời gian bảo hành khá lâu, sử dụng khá bền, phù hợp với những gia đình đông người.

 

Nhược điểm của loại tủ lạnh này


Có thể nói, hầu hết tất cả các hãng tủ lạnh khác không chỉ riêng LG, cũng đều trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều cho tủ lạnh của mình chỉ ở dòng sản phẩm tầm trung trở lên, hoặc cao cấp như side by sdie. Còn những dòng giá rẻ thì chúng vẫn sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp hay làm lạnh bằng tấm lạnh.


Hơn nữa, do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ làm lạnh thường nên những tủ lạnh có công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ có giá thành cao hơn. Vì vậy mà, những gia đình có thu nhập thấp hoặc sinh viên sống một mình, rất khó bỏ chi phí ra để mua một chiếc tủ lạnh như thế này.

Những thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về tủ lạnh có công nghệ làm lạnh đa chiều. Chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn thiết bị hợp ý cho mình 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.03904 sec| 2242.727 kb