Tư vấn mua hàng 0963212639

Hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh

Bạn thắc mắc không biết hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh là gì? Chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết thắc mắc của mình qua bài viết sau đây.

 

Hệ thống  làm lạnh gián tiếp là gì?


Tủ lạnh được thiết kế hệ thống làm lạnh gián tiếp là loại tủ lạnh hoạt động trên nguyên tắc: quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh ẩn trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn.

 

Ưu điểm của hệ thống làm lạnh gián tiếp


Ưu điểm lớn nhất của tủ dạng này là các ngăn sẽ không bị đóng tuyết do hơi lạnh được đưa vào qua quạt thổi.


Hệ thống làm lạnh gián tiếp được trang bị chế độ xả tuyết tự động cho dàn lạnh bên trong tủ theo chu kỳ. Cứ khoảng 6 tiếng, tủ lạnh sẽ bật cuộn dây nhiệt làm nóng và bộ cảm biến nhiệt để tủ lạnh bắt đầu tự động xả tuyết, giúp cho thực phẩm không bị đóng tuyết.


Vì được trang bị bộ đếm thời gian theo chu kỳ 6 tiếng xả tuyết một lần nên hệ thống làm lạnh gián tiếp của tủ lạnh đã góp phần giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và xả đông tủ lạnh phức tạp


 

Nhược điểm của hệ thống làm lạnh gián tiếp


Bên cạnh những ưu điểm đã nêu ở trên, hệ thống làm lạnh gián tiếp của tủ lạnh cũng không thể không tránh khỏi một vài nhược điểm như:

Khi tủ lạnh thực hiện xả tuyết, máy của tủ lạnh sẽ tự tắt và khởi động lại từ đầu sau khi xả tuyết xong. Chính vì như vậy, quá trình này sẽ khiến cho tủ lạnh bị giảm đi tuổi thọ đáng kể, đồng thời hạn chế khả năng tiết kiệm điện năng của tủ lạnh, dẫn đến tăng chi phí.


Tuy nhiên, với ưu điểm cực lớn là không gây đóng tuyết, hiện nay hầu như tất cả tủ lạnh trên thị trường đều đã chuyển sang hệ thống làm lạnh gián tiếp.


Trên đây là một số thông tin về hệ thống làm lạnh gián tiếp trên
tủ lạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc tủ lạnh với hệ thống làm lạnh gián tiếp ưng ý. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hệ thống làm lạnh gián tiếp trên tủ lạnh

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.11802 sec| 2218.07 kb