Tư vấn mua hàng 0938262381

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp

Một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Sharp là hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling có khả năng làm lạnh thực phẩm đồng đều và hiệu quả. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này.

 

1.Hệ thống Hybrid Cooling là gì?
 


Hybrid Cooling thường quen thuộc với người tiêu dùng bởi tên gọi hệ thống làm lạnh kép. Ở hệ thống này, Sharp sẽ trang bị một tấm nhôm ở vị trí phía sau, bên trong tủ lạnh. Khi tủ vận hành tấm nhôm sẽ hấp thụ nhiệt, nhiệt độ sẽ giảm xuống xấp xỉ 0 độ C, tấm nhôm sẽ tỏa hơi lạnh đến mọi ngóc ngách, giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều và tránh nguy cơ bị mất nước ở thực phẩm.

 

2. Lợi ích của hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling


Ở dòng tủ lạnh thông thường, hơi lạnh không được phân bố đồng đều vì một phần tập trung ở ngăn đá, một phần tập trung ở ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở vị trí lưng tủ. Chính điều này sẽ khiến thực phẩm ở gần lưng tủ hoặc ở những nơi luồng khí lạnh trực tiếp thổi vào sẽ bị lạnh quá mức, dẫn đến đông đá còn thực phẩm ở gần cánh tủ sẽ không nhận được đủ độ lạnh, dễ hư hỏng, biến chất.


Với hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling của tủ lạnh Sharp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng phân bố khí lạnh vô cùng đồng đều và hiệu quả. Giờ đây thực phẩm của gia đình bạn sẽ nhận được hơi lạnh lý tưởng để luôn tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài.


Trên đây là công nghệ làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.02919 sec| 2210.258 kb