Tư vấn mua hàng 0938262381

Ngăn bảo quản Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Ngăn bảo quản Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Ngăn đựng rau quả Aero-Care trên tủ lạnh cao cấp Hitachi.


Tủ lạnh cao cấp Hitachi là dòng tủ lạnh với những công nghệ tiên tiến, ưu việt hàng đầu của Nhật. Đặc biệt, ngăn đựng rau quả Aero-Care có thiết kế độc đáo chỉ có ở dòng tủ lạnh cao cấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

 

Thiết kế độc đáo
 


Ngăn rau quả Aero-Care có tác dụng duy trì độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn. Để làm được điều này, Hitachi sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.

  


Công nghệ bảo quản Aero-Care làm thay đổi không khí nhằm kiểm soát hô hấp của rau quả, duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

 

Bảo quản độ ẩm cao

 


Bằng cảm biến nhiệt chuyên dụng và van điều tiết riêng, rau quả giữ trong ngăn Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi sẽ được làm lạnh một cách độc lập. Hệ thống làm lạnh gián tiếp sẽ hạn chế việc mất độ ẩm trong ngăn. Ngoài ra, trong quá trình tái sử dụng nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh cũng sẽ giúp hạn chế sự mất nước của rau củ.

 


 Trong ngăn rau củ còn được bổ sung bên trong một ngăn đáy nông, để người dùng có thể bảo quản các loại thực phẩm kích thước nhỏ như: cà chua, chanh, nấm hay dâu… Mặt trước là một ngăn nhỏ và sâu hơn giúp bạn bảo quản các loại rau xếp dọc hoặc các hũ gia vị nhỏ, gọn rất tiện lợi.

 

Duy trì độ tươi ngon

 


Ngoài ra, ngăn Aero-Care còn có tác dụng duy trì độ ẩm cho rau củ lên đến 95%, nhờ vậy giúp thực phẩm luôn được tươi ngon như khi vừa mới mua về, hạn chế giải phóng các chất dinh dưỡng. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ngăn bảo quản Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04777 sec| 2218.031 kb