Tư vấn mua hàng 0938262381

Tại sao nên chọn mua tủ lạnh Hitachi

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Tại sao nên chọn mua tủ lạnh Hitachi

Với phương châm đem một sức sống mới vào thời đại mới, tủ lạnh Hitachi luôn có những ý tưởng đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất về sự tiện nghi, tính năng vận hành và môi trường diệt khuẩn để bảo quản thực phẩm. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu lí do vì sao người tiêu dùng lại chọn mua tủ lạnh Hitachi.

Bài viết sau đây của chúng tôi nêu ra những lý do nên chọn tủ lạnh Hitachi để bạn tham khảo.

 

Nhiều mức giá để lựa chọn


Tủ lạnh Hitachi tập trung khá nhiều sản phẩm ở phân khúc giá cao. Khi chọn mua tủ lạnh Hitachi là bạn đang lựa chọn một nội thất đẳng cấp và sang trọng. Với nhu cầu sở hữu một chiếc tủ lạnh dung tích lớn và đẳng cấp cho người thành đạt, người mua sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều các sản phẩm cao cấp rải đều từ phân khúc giá trên 10 triệu cho đến 100 triệu. Tuy nhiên người mua vẫn có thể tìm thấy những tủ lạnh giá rẻ nằm ở phân khúc giá dưới 10 triệu. Cụ thể:

+ Tủ lạnh Hitachi mức giá từ 5-8 triệu: bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đây:

+ Giá từ 8-12 triệu: bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

+ Giá từ 12-15 triệu: bạn có thể truy cập xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

+ Giá từ 20 - 30 triệu: bạn có thể truy cập xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

+ Giá từ 30 - 50 triệu: bạn có thể truy cập xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

+ Giá trên 50 triệu: bạn có thể truy cập xem chi tiết các sản phẩm tại đây.

 

Dung tích lớn đa dạng dành cho gia đình đông người


Tủ lạnh Hitachi đáp ứng tốt nhu cầu mua tủ lạnh giá rẻ nhưng vẫn có dung tích lớn dành cho gia đình đông người. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng tủ lạnh Hitachi có dung tích 200 lít trở lên. Đối với những người độc thân muốn mua tủ lạnh dưới 10 triệu thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì tủ lạnh Hitachi có dung tích lớn để dự trữ nguồn thực phẩm phong phú và đa dạng.

Cụ thể bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nằm trong các mốc dung tích sau:
+ Dung tích từ 150-300 lít (gia đình 2-4 người): Tủ lạnh Hitachi có ngăn đá phía trên như: Tủ lạnh Hitachi R-H200PGV7, R-H350PGV7,R-FG480PGV8 hoặc bạn có thể xem theo dung tích đến 300 lít tại đây.

+ Dung tích từ 300-400 lít (gia đình 3-5 người): Tủ lạnh Hitachi R-FG450PGV8 , Tủ lạnh Hitachi R-FG480PGV8 , Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 GBK/GBW/ R-FWB475PGV2 GBK/GBW, Tủ lạnh Hitachi R-FG560PGV7 , và còn rất nhiều Modem khác nữa.

+Dung tích 400-500 lít (gia đình từ 5-8 người): Tủ lạnh Hitachi R-FW560FPGV8 , Tủ lạnh Hitachi R-G520GV X / XK, Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2, R-FM800PGV2 GBK/GS, Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X, Tủ lạnh Hitachi R-FM800AGPGV4X
+ Dung tích trên 500 lít thường là các dòng tủ lớn chủ yếu là các dòng Side By Side(đại gia đình trên 8 người): Tủ lạnh Hitachi R-X670GV X


Thiết kế hiện đại, đẳng cấp


Tủ lạnh Hitachi có thiết kế mang tính hiện đại và đẳng cấp nên dễ kết hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Về thiết kế cửa tủ và vị trí ngăn đá, tủ lạnh Hitachi có các dòng tủ lạnh đặc trưng sau đây:+ Tủ lạnh Side by side: Loại tủ lạnh side by side của Hitachi có rất nhiều thiết kế cửa như loại tủ 2 cửa, loại tủ 3 cửa, loại tủ 4 cửa, loại tủ 2 cửa với triết lý sắp xếp các cửa rất thông  minh giúp bạn tiện lợi hơn trong khi thao tác. Dòng tủ lạnh này luôn có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài thân thiện với người sử dụng và chỗ lấy nước từ cửa tủ rất sang trọng và thuận lợi. 

+ Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên: Với thiết kế ngăn đá trên truyền thống, tủ lạnh Hitachi tạo sự thoải mái cho người dùng trong việc lấy đá và thực phẩm. Bên cạnh đó một số tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên còn trang bị chỗ lấy nước từ phía ngoài cửa tủ.

Về chất liệu vỏ bên ngoài, cửa tủ lạnh Hitachi được trang bị cửa thủy tinh hay cửa gương tạo nên phong cách rất mới mẻ cho không gian bếp nhà bạn. Chất liệu cao cấp giúp cửa tủ Hitachi chịu lực cao, bề mặt sáng bóng, chống trầy xước và dễ dàng lau chùi.

Khi mua tủ lạnh Hitachi bạn hoàn toàn yên tâm cất chứa thật nhiều thực phẩm vì hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực cao cấp cho phép người dùng thỏa sức dự trữ. Hệ thống khay kệ này cho phép người dùng di chuyển hay thay đổi vị trí để dễ dàng tạo thêm không gian cho các loại thực phẩm (Khay kính chịu lực có ưu điểm gì?) Tủ được thiết kế với các khay dày và ngăn kéo chắc chắn giúp chứa được nhiều vật dụng nặng hơn.

Trong một số model cao cấp, ngăn đông 3 tầng của tủ lạnh Hitachi có thiết kế khác biệt với các hãng tủ lạnh khác và được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh nhằm tối ưu hóa không gian lưu trữ. Dưới ngăn lạnh có trang bị ngăn đựng rau quả thường có chức năng giữ ẩm, bên trên ngăn đá lại có khay đá xoắn giúp bạn dễ dàng tạo đá và lấy đá.


Công nghệ làm lạnh sáng tạo, độc đáo


Ứng dụng nhiều công nghệ làm lạnh tiên tiến và có tính sáng tạo, tủ lạnh Hitachi không chỉ làm lạnh nhanh mà còn không gây tiêu hao quá nhiều năng lượng điện:


+ Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow: Công nghệ này sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả (thường trang bị trên các tủ lạnh dung tích nhỏ dưới 300 lít như tủ lạnh Hitachi R-H200PGV7, tủ lạnh Hitachi R-FSG32FPGV


+ Công nghệ làm lạnh Minus Zero: Công nghệ này trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong tủ lạnh nhiều hơn mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ (ứng dụng trên các tủ lạnh 2 cửa của Hitachi nhưng có dung tích lớn hơn tủ lạnh công nghệ Air Jet Flow như tủ lạnh Hitachi R-Z530EG9D)


+ Hệ thống quạt làm lạnh kép: Tủ lạnh có 2 quạt gió trang bị riêng biệt và làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát giúp hơi lạnh luân chuyển đều khắp tủ (Tủ lạnh Hitachi R-S700GPGV2 , Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 , Tủ lạnh Hitachi R-S700PGV2, Tủ lạnh Hitachi R-FG450PGV8 )
+ Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Khi đạt đến độ lạnh cần thiết, công nghệ này cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không dùng đến máy nén (công nghệ này thường thấy trong các tủ lạnh Side by side cao cấp như Tủ lạnh Hitachi R-G520GV Tủ lạnh Hitachi R-G570GV, Tủ lạnh Hitachi R-G620GV )


Công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium

 

Tủ lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium. Công nghệ Nano Titanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

 

Công nghệ tiết kiệm năng lượng


Tủ lạnh Hitachi được trang bị các công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tối đa:

+ Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh: công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling tái tạo luồng khí lạnh bằng cách thổi khí lạnh từ tuyết trên dàn lạnh xuống các ngăn tủ khi máy nén đã dừng hoạt động giúp năng lượng được tiết kiệm đáng kể.
+ Máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco: Trên các dòng tủ lạnh Side by side cao cấp của Hitachi thường trang bị máy nén Inverter và cảm biến nhiệt Eco. Đây là 2 ưu điểm lớn nhất giúp người dùng yên tâm khi mua tủ lạnh Hitachi. Công nghệ biến tần với máy nén nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả và tối ưu. Bên cạnh đó cảm biến nhiệt Eco đảm bảo nhiệt độ lý tưởng bên trong tủ, không chỉ tăng tiện ích sử dụng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm nhiều hơn cho người sử dụng (Tủ lạnh Inverter là gì?)

+ Chế độ tiết kiệm điện: Tủ lạnh có chuông báo nếu cửa mở quá 1 phút  giúp khí lạnh không thất thoát ra ngoài. Trong điều kiện phù hợp tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn.

 

Ngăn chân không độc đáo

 

 

Dòng tủ lạnh 6 cửa của Hitachi (model R-CxxS) được trang bị ngăn chân không độc đáo có công nghệ bảo quản Quang Hóa giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Ánh sáng từ đèn LED sản sinh ra khí Carbon Dioxide điều chỉnh môi trường tối ưu việc bảo quản thực phẩm. Máy bơm nhỏ trong ngăn này tạo ra môi trường có áp suất 0,8atm rất lý tưởng để dự trữ thực phẩm. Không những vậy, ngăn chân không này còn giúp khử mùi kháng khuẩn hiệu quả. Với công nghệ Quang Hóa và nhiệt độ lý tưởng trong ngăn chân không này, mọi thực phẩm của bạn sẽ được lưu trữ lâu hơn, không bị mất dưỡng chất và vẫn giữ được độ tươi mới.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tủ lạnh Hitachi xứng đáng là nội thất cao cấp dành cho mọi gia đình. Còn bạn thì sao, có chọn tủ lạnh Hitachi không?
 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại sao nên chọn mua tủ lạnh Hitachi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.16986 sec| 2294.977 kb