Tư vấn mua hàng 0938262381

Tủ lạnh Hitachi Inverter có lợi ích gì

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh Hitachi Inverter có lợi ích gì

Công nghệ Inverter là công nghệ hiện đại giúp tủ lạnh tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường (không sử dụng công nghệ Inverter).

Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thông tin cũng như một số lợi ích của tủ lạnh Hitachi Inverter.

 

Tủ lạnh Hitachi Inverter là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh GIÚP TIẾT KIỆM ĐIỆN tối đa. Đối với các loại tủ lạnh thông thường (không Inverter), blốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế Bật - Tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn.

Tủ lạnh Hitachi Inverter có những lợi ích gì?

Tủ lạnh Hitachi Inverter trước hết vẫn là giúp cho người dùng tiết kiệm được từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, tủ lạnh Hitachi Inverter còn có những lợi ích khác như:

 


+ Có dung tích lớn: Tủ thông thường có dung tích hơn 200 lít, với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái dữ trữ thực phẩm.

+ Sử dụng công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại: Các tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đều được trang bị những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như: Luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Hệ thống làm lạnh quạt kép, Công nghệ làm lạnh Frost Recycling, Bộ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium, Công nghệ bảo quản quang hóa ngăn chân không...

+ Tủ không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh, nhờ vào đó các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

+ Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, các dòng sản phẩm tủ lạnh Hitachi trên website : http://hangdienmaygiare.com đều đang ứng dụng công nghệ máy nén Inverter tiết kệm điện tối ưu.

+ Có chế độ bảo hành cao: Hầu hết tất cả các tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Có thể nói, mặc dù tủ lạnh Hitachi Inverter có nhiều tác dụng tuyệt vời (đặc biệt là giúp tiết kiệm tiền điện) tuy nhiên, giá thành tủ lạnh Hitachi Inverter vẫn còn khá cao không phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới với sự cạnh tranh của nhiều Hãng sản xuất khác nhau, giá thành Tủ lạnh Hitachi Inverter sẽ giảm mạnh 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tủ lạnh Hitachi Inverter có lợi ích gì

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04970 sec| 2226.586 kb