Tư vấn mua hàng 0938262381

Tủ lạnh Hitachi Nhập khẩu từ đâu?

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh Hitachi Nhập khẩu từ đâu?

Tủ lạnh Hitachi từ trước đến nay vẫn được cho là nhãn hiệu tủ lạnh hàng đầu ở Việt Nam. Vậy bạn đã từng thắc mắc ở Việt Nam, những chiếc tủ lạnh Hitachi nhập khẩu về từ đâu chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi xin nói rõ tủ lạnh Hitachi nhập khẩu từ đâu.

Các sản phẩm tủ lạnh Hitachi được bán chính hãng ở thị trường Việt Nam phần lớn đều được sản xuất tại Thái Lan, một số rất ít tủ lạnh Hitachi nhập khẩu (đa phần là đời cũ) từ Malaysia. Riêng các dòng tủ lạnh cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản rồi sau đó nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với những yêu cầu sản xuất cực kỳ khắt khe như thế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đây là lý do tại sao các tủ lạnh Hitachi được người tiêu dùng rất tin tưởng lựa chọn vì tiên phong trong cải tiến công nghệ, có độ bền cao, ổn định và thời gian sử dụng rất lâu.

Tủ lạnh Hitachi Nhập khẩu từ Thái Lan

Tủ lạnh 2 cửa

Dòng tủ lạnh 2 cửa của Hitachi có thiết kế sang trọng và hiện đại cùng màu sắc trang nhã. Thiết kế tối giản 2 cửa truyền thống cũng rất tinh tế, phù hợp với không gian nội thất của gia đình. Dòng tủ lạnh 2 cửa có dung tích rất đa dạng, từ 200L lên đến 600L. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh này như tủ lạnh Hitachi Inverter thông thường:

 


 

Tủ lạnh Hitachi R-FV450PGV8 339 lít với 1 màu, đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FV480PGV8 366 lít với 2 màu, đen(GBK), Gương đặc biệt(MIR)
Tủ lạnh Hitachi
R-FV510PGV8 406 lít với 2 màu, đen(GBK), Gương đặc biệt(MIR)

Cùng dòng mặt gương có điều khiển cảm ứng bên ngoài cửa tủ
Tủ lạnh Hitachi R-FG560PGV8 450 lít với 1 màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FG560PGV8X 450 lít với 1 màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FG630PGV7 510 lít với 1 màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FG690PGV7X 550 lít với 1 màu đen(GBK)


Và Thêm sản phẩm mới ra mắt
Tủ lạnh Hitachi R-H200PGV7 203 lít màu bạc (BSL), đeb GBK
Tủ lạnh Hitachi R-H230PGV7 230 lít màu bạc (BSL), đeb GBK
Tủ lạnh Hitachi R-H310PGV7 260 lít màu bạc (BSL), đeb GBK
Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV7 290 lít màu bạc (BSL), đeb GBK


Tủ lạnh Solfege 3 cửa


Dòng tủ lạnh Solfege 3 ngăn, 3 cửa của Hitachi có thiết kế 3 ngăn chuyên dụng độc đáo, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm thực phẩm một cách nhanh nhất. Tủ lạnh 3 ngăn thích hợp với những gia đình ít có nhu cầu sử dụng ngăn đông vì ngăn đông được thiết kế là ngăn cuối cùng. Ngăn rau ở giữa với thiết kế kéo trượt giúp bạn dễ dàng cất trữ và lấy rau quả.


 

Dòng sản phẩm này bao gồm các Model sau:
Tủ lạnh Hitachi R-SG38PGV9X 375 lít  Inverter 2 màu màu nâu(GBW), màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2 405 lít  Inverter 3 màu: màu bạc(GS), màu nâu(GBW), màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 455 lít  Inverter 3 màu: màu bạc(GS), màu nâu(GBW), màu đen(GBK)

Tủ lạnh Hitachi R-FWB475PGV2 405 lít  Inverter 2 màu màu nâu(GBW), màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FWB545PGV2 455 lít  Inverter 2 màu màu nâu(GBW), màu đen(GBK)

Tủ lạnh Hitachi R-FWB490PGV9 415 lít  Inverter 2 màu màu nâu(GBW), màu đen(GBK)
Tủ lạnh Hitachi R-FWB560PGV9 465 lít  Inverter 2 màu màu nâu(GBW), màu đen(GBK)



Tủ lạnh Side By Side

Tủ lạnh Side by Side của Hitachi là tủ lạnh đáng mơ ước của bất kì gia đình nào. Mê hoặc người dùng với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng màu sắc và hoa văn tinh tế, tủ lạnh Side by Side chắc chắn sẽ làm bừng sáng không gian nội thất của gia đình bạn.



Các công nghệ đột phá trên dòng tủ lạnh Side by Side của Hitachi đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng. Khả năng cách nhiệt tối ưu của tấm cách nhiệt chân không giúp ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hoặc ngăn không khí lạnh thoát ra, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
 


Công nghệ cảm biến con người Eco trên tủ sẽ tự động hiển thị bảng điều khiển một cách tự động chỉ khi có người ở trong phạm vi gần tủ lạnh và cung cấp các chỉ dẫn dễ hiểu cho người sử dụng. Tính năng này sẽ tự động ẩn đi khi không điều hành.

Một số tính năng vô cùng tiện lợi khác trên tủ lạnh Side by Side có thể kể đến như: màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn, cửa tự động, bảng điều khiển cảm ứng, đèn LED tiết kiệm điện, kệ chứa các loại chai và rượu, ngăn rau quả độ ẩm cao, làm đá sạch từ nước tinh khiết, có dòng cho phép lấy đá và nước mát bên ngoài tủ hoặc bị giới hạn...Cũng tùy từng loại mà dung tích của tủ sẽ khác nhau nhưng thường có tổng dung tích lớn trên 500L:
Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 540 lít 4 cửa Inverter với 2 màu: đen(GBK), nâu(GBW) lấy nước mát bên ngoài
Tủ lạnh Hitachi R-FW690FPGV7X 540 lít 4 cửa Inverter với 2 màu: đen(GBK), nâu(GBW) lấy đá bên ngoài
Tủ lạnh Hitachi R-S700PGV2 605 lít 2 cửa Inverter với 1 màu bạc (GS)
Tủ lạnh Hitachi R-FS800GPGV2 605 lít 2 cửa Inverter với 2 màu: đen(GBK), bạc (GS) lấy đá bên ngoài
Tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2 600 lít, 3 cửa , Inverter với 1 màu bạc (GS)
Tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2 584 lít, 3 cửa , Inverter với 2 màu: đen(MBK), bạc (MS) lấy đá bên ngoài tủ

Tủ lạnh Hitachi R-FM800PGV2 (GBK) 600lít, 3 cửa , Inverter với 1 màu: đen(MBK)
Tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X 584 lít, 3 cửa , Inverter mặt gương thủy tinh với 1 màu: nâu (MBW) lấy đá bên ngoài tủ.

Tủ lạnh Hitachi R-FM800GPGV2X 584 lít, 3 cửa , Inverter với 1 màu: KÍNH (MIR) Lấy đá bên ngoài tủ
Tủ lạnh Hitachi R-FM800XAGGV9X 584 lít, 3 cửa , Inverter tấm cách nhiệt chân không, cảm biến con người với 2 màu mặt gương kim cương(DIA), mặt gương thủy tinh pha lê (MIR)


Tủ lạnh Hitachi Sản xuất và Nhập khẩu từ Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của các dòng tủ lạnh cao cấp Hitachi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật là thiết kế vô cùng hoàn hảo. Kiểu dáng tủ lạnh sang trọng, đẳng cấp cùng màu sắc rất tinh tế. Thiết kế cửa tự động, chỉ với một chạm hoặc trượt nhẹ là bạn có thể dễ dàng mở hai cánh cửa. Ngăn kéo tủ được mở tự động chỉ với một chạm mà không cần tốn nhiều lực. Ngoài ra, bảng điều khiển cảm ứng cho phép người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của tủ mà không cần phải mở cửa. Các tủ lạnh Hitachi nhập khẩu này cũng thường phải đáp ứng những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Nhật Bản, đặc biệt là với một hàng gia dụng hàng đầu như Hitachi trước khi có thể đưa ra thị trường.



Dòng tủ lạnh cao cấp Hitachi được trang bị các công nghệ làm lạnh hiệu quả cùng máy nén Inverter giúp tối ưu hóa hoạt động của tủ cũng như tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, băng tuyết hình thành trên dành lạnh tan chảy và bị loại bỏ. Trong công nghệ Frost Recycling kết hợp xả tuyết Hybrid, không khí lạnh được tạo ra bằng cách tái sử dụng khí lạnh từ băng tuyết chuyển xuống để làm mát ngăn mát và ngăn rau quả ngay cả khi máy nén không hoạt động giúp giảm năng lượng tiêu thụ.
 


Máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao có thể điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp. Không những cung cấp một lượng không khí lạnh giúp làm lạnh mạnh mẽ mà có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện.

Dòng tủ lạnh Hitachi nhập khẩu cao cấp còn được trang bị công nghệ lưu trữ thực phẩm tối ưu. Công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, với thiết kế ngăn chân không độc đáo của Hitachit tạo nên môi trường áp suất khoảng 0.8atm bằng cách sử dụng một máy bơm chân không để tách không khí và làm giảm oxy, ức chế quá trình oxy hóa, do đó đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Hơn nữa, thiết kế ngăn với cấu trúc kín giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.

 


Tủ lạnh Hitachi nhập khẩu còn có chức năng đông đá nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhấn nút “Mạnh hơn” để tăng luồng khí mát, khởi động quá trình đông đá nhanh. Trong thời gian đóng băng nhanh, không khí lạnh sẽ được chuyển tới ngăn đá để đông đá thực phẩm với tốc độ nhanh chóng. Bằng cách đặt thức ăn trên khay nhôm, thực phẩm sẽ lạnh nhanh hơn nhờ độ dẫn điện của kim loại.

Ngoài ra, người dùng còn thoải mái bảo quản đồ lạnh với ngăn đá 3 tầng chuyên dụng. Tầng 1 sâu khoảng 15cm chuyên bảo quản thực phẩm nhỏ và mỏng, tầng 2 sâu khoảng 8cm chuyên bảo quản thực phẩm trong túi kín khí và túi lạnh, tầng 3 sâu khoảng 14cm chuyên bảo quản thực phẩm đông lạnh kích thước lớn

 


Thiết kế ngăn rau Aero-Care độc đáo của dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp giúp duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng có trong rau quả. Dưới tác dụng của chất quang xúc tác, ngăn rau quả tạo ra carbon dioxide để kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả và hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất của rau quả. Ngoài ra, thiết kế ngăn với cấu trúc kín cải tiến làm tăng độ ẩm, cùng với bộ kiểm soát ẩm độ tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn, giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Với dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp có các Model sau:


Tủ lạnh Hitachi R-SF57EMV 589 lít 6 cửa có 3 màu: Thép không gỉ (SH)
Tủ lạnh Hitachi R-G520GV (XT/ X) 536L 6 cửa cớ 2 màu: Đen pha lê(XK), KÍNH GƯƠNG (X)
Tủ lạnh Hitachi R-G570GV (XK/ XT) 589 lít 6 cửa có 2 màu: Đen pha lê(XK), Nâu pha lê(XT)
Tủ lạnh Hitachi R-G620GV 657 lít 6 cửa có 2 màu: Đen pha lê(XK), Nâu pha lê(XT)

Tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) 722 lít 6 cửa có 1 màu: Thủy tinh pha lê(X)



 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tủ lạnh Hitachi Nhập khẩu từ đâu?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.10461 sec| 2403.148 kb