Tư vấn mua hàng 0938262381

Máy giặt - Máy sấy Casper - Panasonic

Một số công nghệ giặt trên máy giặt Panasonic:

- Công nghệ Eco Aquabeat: sử dụng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục để tăng cường hiệu quả giặt sạch. Cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay với tốc độ cực đại, tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ để quần áo quay đều và tạo hiệu ứng đảo nhịp nhàng bên trong lồng giặt. Nhờ đó, bột giặt được đánh tan hoàn toàn, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải để mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

- Công nghệ Aqua Skin Rinse: là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế quay của lồng giặt và vòi phun nước. Cụ thể, máy giặt thực hiện đồng thời 2 chức năng, vừa phun nước vào lồng giặt, vừa hoạt động xoay lồng để nước thẩm thấu vào đồ giặt đều và đủ một cách nhanh chóng. Không chỉ giúp tiết kiệm nước đáng kể cho người dùng, công nghệ này cũng tạo điều kiện để bột giặt phân phối đều khắp để quần áo giặt sạch hiệu quả và nhanh chóng nhất.

- Cảm biến sinh thái Econavi: Với phương châm đem lại cho người dùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu, Panasonic đã phát triển cảm biến sinh thái thông minh Econavi trên máy giặt của mình. Công nghệ này cho phép tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo quá trình giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất. Không chỉ như vậy, khả năng cảm biến nhiệt độ nước giúp điều chỉnh thời gian giặt tối ưu cho người dùng. Chức năng này đã được kiểm chứng, giúp tiết kiệm được đến 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường. Đồng thời, tăng cường hơn hiệu quả sử dụng năng lượng, khi kết hợp với công nghệ Inverter trên máy giặt Panasonic

- Công nghệ cảm biến 3D: Được ứng dụng trên một số dòng máy giặt Panasonic đời mới, cảm biến 3D có khả năng tự động điều chỉnh mức điện, nước và tốc độ quay của máy nén một cách hợp lý.

Công nghệ này giúp giặt nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện nước tối ưu. Ngoài ra, khả năng phân tích chuyển động quay của lồng giặt giúp máy vận hành êm ái và đảo lộn đồ giặt hiệu quả, giảm thiểu tối đa sự xoắn rối quần áo trong quá trình giặt.

- Công nghệ Active Foam: Hệ thống Active Foam có khả năng hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, đảm bảo quần áo sẽ luôn được giặt sạch sẽ, tươm tất và an toàn cho làn da nhạy cảm của người dùng.

- Công nghệ kháng khuẩn bạc ion: Trong quá trình vận hành, mâm giặt sẽ sản sinh ra các Ion Bạc có tác dụng loại bỏ những tế bào vi khuẩn tồn tại trong máy giặt. Nhờ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của vi khuẩn bên trong lồng giặt để đồ giặt đảm bảo được khử khuẩn hoàn toàn.

 

Máy giặt Panasonic có khả năng giặt rất sạch

Máy sử dụng công nghệ Stainmaster: Đây là công nghệ giúp cho máy hoạt động rất mạnh mẽ. Tính năng này được kích hoạt sử dụng thông qua nút Stain Master trên bảng điều khiển. Với tính năng này sẽ giúp cho máy giặt Active wave 8 cách có thể hoạt động và tác động lên quần áo rất mạnh mẽ. Nhờ vậy mà quần áo có thể giặt sạch hơn, có thể đánh bay được vi khuẩn tốt hơn.
Đánh giá cấu tạo máy giặt

Máy giặt loại này có cấu tạo hết sức thông minh từ các thành phần cao cấp. Đó là cấu tạo lồng giặt Sazanami độc quyền của hãng. Lồng giặt này được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Chất liệu này không lo bị gỉ và có cấu tạo hệ thống các lỗ phun nước có hình dạng gợn sóng thông minh. Nhờ vào cấu tạo như vậy, quá trình máy giặt hoạt động các sợi vải sẽ không lo bị hư tổn.
Chế độ và tính năng giặt

Máy giặt Panasonic được trang bị chế độ giặt thông thường như nhiều máy giặt khác. Thêm vào đó là chế độ giặt với nước nóng giúp cho máy có thể hòa tan được các sợi vải với bột giặt. Nhờ vậy, máy giặt có thể giặt sạch nhanh chóng hơn, máy giặt có thể loại bỏ đi các vi khuẩn, các vết bẩn một cách hiệu quả. Đồng thời, khi giặt xả sẽ hạn chế để lại các cặn xà phòng còn sót lại trong máy giặt. Với những ưu điểm này khi được hỏi Máy giặt Panasonic có tốt không nhiều người đánh giá rất cao mẫu sản phẩm của hãng này.

 

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.07029 sec| 2406.625 kb