Tư vấn mua hàng 0938262381

Máy giặt - Máy sấy Whirlpool

Máy sấy Whirlpool lồng ngang thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế nên rất phù hợp với mọi không gian sống của người Việt hiện nay. Dòng sản phẩm máy sấy của Mỹ này có công suất lên đến trên 4700W cùng dung tích lồng sấy lớn nên cho khả năng sấy được đến 15kg quần áo cho một lần sấy. Đây là dòng sản phẩm bạn có thể trả lời cho bất kỳ ai khi được hỏi dòng máy sấy quần áo hãng nào tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Máy sấy của hãng Whirlpool được trang bị đến 13 chương trình sấy tự động thông minh khác nhau kèm theo một số chương trình sấy đặc biệt cho bạn có thể chọn lựa trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần lựa chọn chức năng sấy thì máy sẽ hiển thị cho bạn biết được thời gian sấy là bao lâu để bạn có thể canh giờ để cất được quần áo sau khi đã sấy khô.

Các dòng máy sấy của Whirlpool còn sử dụng hệ thống sấy đảo chiều, nên giúp hạn chế tối đa được việc nhăn hay có nếp gấp áo quần trong quá trình máy hoạt động. Máy còn giúp quần áo được sấy khô đều đặn hơn và hiệu quả hơn.

Máy sấy quần áo Whirlpool được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt và thương hiệu uy tín. Một điểm khiến người dùng đánh giá cao ở máy sấy Whirlpool đó là có các chế độ sấy đặc biệt hữu ích và khối lượng sấy lớn phù hợp cho các cơ sở kinh doanh. Điểm trừ ở dòng máy sấy Whirlpool có lẽ là thiết kế chưa được bắt mắt cho lắm và vẫn sử dụng công nghệ sấy thông hơi.

Máy sấy Whirlpool được thiết kế giống như một chiếc máy giặt. Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì thiết kế của Whirlpool giống máy giặt lồng đứng hơn là loại máy giặt lồng ngang mặc dù lồng sấy vẫn là loại lồng ngang. Nếu đánh giá về mẫu mã thì nói thật là Whirlpool nhìn chỉ có thể nói là chấp nhận được chứ không đẹp được như các mẫu máy sấy của các thương hiệu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dòng máy sấy của Whirlpool thường dùng trong hoạt động kinh doanh là chính chứ không phải dùng trong gia đình nên thiết kế như vậy cũng có thể chấp nhận được.

Một điểm các bạn nên lưu ý đó là máy sấy Whirlpool đều là dòng máy sấy loại thông hơi nên khi lắp đặt cần lắp ống thoát khí cho máy. Nếu các bạn muốn mua dòng máy sấy ngưng tụ thì nên chọn các thương hiệu khác vì Whirlpool chỉ có dòng máy sấy thông hơi mà thôi.

Máy sấy Whirlpool hoạt động rất ổn định và có độ bền cao. Do thiết kế của Whirlpool phục vụ nhu cầu sấy khối lượng lớn nên các linh kiện đều bền hơn hẳn các loại máy sấy thông thường dùng trong gia đình. Vì thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của dòng máy sấy Whirlpool này.

Máy sấy quần áo Whirlpool phục vụ nhu cầu sấy nhiều nên các tính năng cũng được trang bị rất tốt để đáp ứng tốt nhu cầu sấy. Thường các dòng máy của Whirlpool đều có 13 – 14 chế độ sấy khác nhau. Một số chế độ sấy được người dùng đánh giá rất tốt như sấy chống nhăn Wrinkle shield, sấy tự động Automatic Dr, sấy mát (sấy gió) không dùng nhiệt Fluff Air, sấy nhanh, sấy vải len, sấy vải mỏng. Bên cạnh đó, chế độ tiết kiệm năng lượng Energy Prefered trên máy sấy Whirlpool sẽ giúp tăng hiệu suất sấy giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.

 

 

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04868 sec| 2395.078 kb