Tư vấn mua hàng 0938262381

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn ở tủ lạnh Mitsubishi Electric

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ khử mùi kháng khuẩn ở tủ lạnh Mitsubishi Electric

Thực phẩm bẩn, mất vệ sinh luôn làm chúng ta cảm thấy lo lắng vào mỗi ngày. Đặc biệt là đối với những thực phẩm ăn hàng ngày. Với tủ lạnh Mitsubishi Electric, điều đó không còn là vấn đề nữa khi hệ thống tủ lạnh này đã được trang bị những công nghệ kháng khuẩn rất tuyệt vời.

 

Hệ thống lọc Titanium

 

 
 

 

Bộ lọc Titanium được đặt ở sau khe gió của tủ lạnh, có khả năng khử mùi và kháng khuẩn nhờ vào phân tử Titan. Hệ thống này tạo ra các xúc tác oxy hóa (TiO2) phân giải chất gây mùi thành khí carbornic và nước. Đồng thời, bộ lọc giữ lại các vi khuẩn rồi tiêu diệt chúng nhờ chức năng kháng khuẩn độc đáo.

 

Công nghệ Ion diệt khuẩn

 

 

Đầu tiên, điều làm nên sự thành công cho công nghệ Ion này chính là luồng khí lạnh đa chiều. Hệ thống lạnh Surround với luồng khí lạnh nhiều chiều, lan tỏa khắp tủ lạnh Mitsubishi Electric giúp cho mọi ngóc ngách của tủ lạnh đều đạt nhiệt độ thích hợp cho thực phẩm.

 

 

Bên cạnh đó, với bóng đèn V-LED tạo ra những ion âm kháng khuẩn, được hệ thống Surround đưa những ion này đi khắp tủ lạnh Mitsubishi Electric. Do vậy, ngăn chặn thành công sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời giữ độ ẩm ổn định giúp lưu trữ thực phẩm được lâu hơn.

 

 

Thành tủ lạnh với phân tử bạc kháng khuẩn

 

  

 

Cùng với những công nghệ hiện đại, Mitsubishi Electric đã tích hợp phân tử bạc lên thành tủ. Không chỉ ngăn chặn vi khuẩn phát triển, thành tủ lạnh với phân tử bạc có khả năng kháng khuẩn này còn tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn chỉ sau 24 giờ. Từ đó, giúp mọi khu vực của tủ lạnh đều được sạch sẽ nhất.

 

Đệm cửa cao su có chức năng kháng khuẩn

 

  

 

 

Một công nghệ đặc biệt nữa ở Mitsubishi Electric chính là đệm cửa cao su có khả năng kháng khuẩn. Đệm cửa thường là vị trí hút vi khuẩn nhất. Nhằm hạn chế điều này, Mitsubishi Electric đã sử dụng chất kháng khuẩn với nam châm bên trong, giúp giữ hơi lạnh tốt hơn cũng như hạn chế tuyệt đối vi khuẩn.

 

 

Ngăn lạnh Chilled Case

 

 

Một số tủ lạnh Mitsubishi Electric còn được trang bị ngăn lạnh Chilled Case giúp duy trì nhiệt độ lạnh ở 0 độ C, nhờ đó, thực phẩm bảo quản vẫn giữ được mùi vị và độ tươi ngon.

 

Bộ lọc Active Vio

 

 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Active Vio tiêu diệt các tác nhân gây mùi hôi cũng như những chất gây ô nhiễm cho không gian trong tủ lạnh. Đồng thời, vi khuẩn cũng bị bắt gọn trong lưới lọc và các tác nhân chống vi khuẩn sẽ tiêu diệt triệt để các vi khuẩn này. Nhờ vậy, với bộ lọc này, không khí trong tủ lạnh sẽ bao phủ khắp không gian tủ và thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bằng những công nghệ hiện đại trên, tủ lạnh Mitsubisi hứa hẹn rằng thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo vệ tránh xa vi khuẩn, nấm mốc, tươi ngon nhất. Nhờ đó, sức khỏe của người thân trong nhà bạn cũng được giữ an toàn nhất.

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ khử mùi kháng khuẩn ở tủ lạnh Mitsubishi Electric

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.05017 sec| 2235.367 kb