Tư vấn mua hàng 0938262381

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Sharp đã và đang chiếm được rất nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích, lựa chọn từ người tiêu dùng. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp nhé.

 

Các công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp.

 

1.Hệ thống Plasmacluster ion

 

 


 


Là một công nghệ độc quyền được cho ra mắt vào năm 1998, Plasmacluster ion trong tủ lạnh Sharp có cơ chế hoạt động như ion âm và dương có trong tự nhiên, mang lại khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc, virus, và mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả. Công nghệ này có cơ chế hoạt động 3 bước như sau:

Bước 1: Quá trình phóng điện Plasma tạo ra ion dương và ion âm từ hơi ẩm có trong không khí.

Bước 2: Khi ion dương và ion âm cùng bám lên bề mặt vi khuẩn, virus hoặc nấm mốc sẽ tạo thành gốc
OH- có tính oxy hóa cao. Gốc OH- này không chỉ hút lấy Hidro (H+) trên bề mặt mà còn đồng thời phá hủy cấu trúc protein của chúng.

Bước 3: Gốc OH- kết hợp với H+ tạo thành phân tử nước và giải phóng vào không khí, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus hoặc nấm mốc, trả lại bầu không khí trong lành cho thực phẩm bên trong tủ.

 

2. Công nghệ Ag+ Nano (Nano bạc)

  

 


Phân tử bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn cực kỳ tốt, tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là kích thước lớn nên không thể tiêu diệt hết vi khuẩn. Chính vì vậy Sharp đã ứng dụng thêm công nghệ Nano. Với công nghệ Nano, các phân tử bạc sẽ được phân chia đến mức siêu nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi trên phạm vi rộng hơn, tốt hơn.

Ngoài ra, theo nghiên cứu thì các phân tử Ag+ Nano sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhờ vậy bạn có thể yên tâm sử dụng thực phẩm trong tủ lạnh mà không phải quá lo lắng.


 

3.Bộ khử mùi Nano bạc đồng

  

 


Bên cạnh Plasmacluster ion và công nghệ Ag+ Nano, một số dòng tủ lạnh Sharp khác lại được trang bị bộ khử mùi Nano bạc đồng. Các vi khuẩn gây mùi có kích thước siêu nhỏ sẽ bị giữ lại khi đi qua bộ lọc này. Nhờ vậy tủ lạnh luôn được đảm bảo sạch khuẩn, trong lành và không bị bám mùi hôi khó chịu.


 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công nghệ khử mùi kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04152 sec| 2218.789 kb