Tư vấn mua hàng 0938262381

Tủ lạnh cao cấp Panasonic PRIME+ EDITION tốt nhất hiện nay

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh cao cấp Panasonic PRIME+ EDITION tốt nhất hiện nay

Panasonic là một trong các dòng sản phẩm thông dụng tại Việt Nam, hiện nay hầu hết các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa... đều sản xuất tại Việt Nam. Trong số các dòng sản phẩm đó có các dòng tủ lạnh được sản xuất theo công nghệ mới nhất vừa được ra mắt trong năm 2021 và 2022. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp PRIME+ EDITION sang trọng đẳng cấp.

 

PRIME+ EDITION mang đến trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, đón đầu xu hướng sống khỏe thời thượng, sở hữu công nghệ làm lạnh độc đáo, cấp đông siêu tốc nhanh gấp 5 lần & cấp đông mềm chuẩn -3 độ C dung tích lớn, công nghệ trữ sạch khuẩn đỉnh cao & giảm dư lượng thuốc trừ sâu hiệu quả, một giải pháp bảo quản thực phẩm lý tưởng, thỏa mãn mọi niềm đam mê ẩm thực mà vẫn bảo vệ sức khỏe toàn diện.

PRIME+ EDITION lần đầu tiên hiện diện với chiều cao tiêu chuẩn mới, cùng bề mặt chế tác tỉ mỉ từ vật liệu chọn lọc cao cấp, làm nổi bật lên các đường viền sắc sảo, tối giản và tinh tế. Hội tụ và tinh kết tổng hòa những sáng tạo thiết thực, thế hệ Tủ lạnh PRIME+ EDITION tôn vinh chuẩn mực sống mới của tương lai: giá trị thời thượng luôn cộng hưởng cùng sống khỏe.

 

 

Thiết kế Đẳng cấp – Xứng tầm Không gian

 

Với chiều cao tiêu chuẩn 1.89m, PRIME+ EDITION là điểm nhấn độc đáo tôn vinh cho toàn bộ căn bếp, vừa mang đến cảm giác thoáng đạt, hoành tráng, vừa hoá giải mối bận tâm của những gia chủ muốn chiếc tủ lạnh dung tích lớn nhưng diện tích mặt bằng căn bếp hạn chế. Với ưu điểm độ lớn của dung tích được phân bổ tối đa cùng chiều cao tủ, chủ nhà có thể yên tâm căn bếp vẫn hài hoà về mặt thẩm mỹ mà tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Chiều cao “chuẩn mực mới” của PRIME+ EDITION và diện mạo sang trọng tinh tế, giúp các gia chủ dễ dàng bố trí và xử lý các không gian chức năng, kiến tạo nên một tổng thể thống nhất giữa khoang tủ với hệ tủ bếp, bổ sung nhiều khoảng không gian hợp lý và phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ cổ điển hay hiện đại.

 

 

Cảm hứng Sống Khỏe Thời Thượng

 

PRIME+ EDITION được truyền cảm hứng từ lối sống khỏe thời thượng, thông qua kỹ thuật thủ công nguồn gốc Nhật Bản, mọi chi tiết đều phản ánh sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ — bản chất của triết lý Future Craft.

Với tính ứng dụng cao, từ các ngăn nội thất lưu trữ linh hoạt với vật liệu chọn lọc cao cấp nhất, đồng thời với bề ngoài sang trọng phối kết những gam màu hiện đại, dễ dàng phù hợp với những phong cách nội thất khác nhau.

Vẻ đẹp đẳng cấp của Prime+ Edition còn nằm ở lối thiết kế đạt đến đỉnh cao của phong cách tối giản trong các đường nét xuyên suốt trên cánh tủ, bản lề, tay cầm và các bộ phận, là sự phối hợp hoàn hảo của dấu ấn đương đại tinh tế lẫn sắc màu cổ điển sang trọng.

 

 

PRIME+ EDITION mang đến vẻ đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết, cân bằng tuyệt vời giữa trải nghiệm tiện ích đẳng cấp và thẩm mỹ tinh tế thời thượng, khơi nguồn cảm hứng sống khỏe mỗi ngày trong không gian yêu thích của riêng mỗi gia đình.

 

Dưới đây là 3 dòng tủ lạnh PRIME+ EDITION chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng tiêu dùng

 

Tủ lạnh Panasonic NR-YW590YMMV và NR-YW590YHHV

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-YW590YMMV là dòng sản phẩm mới ra mắt trong năm 2021

Về thiết kế: Tủ lạnh Panasonic NR-YW590YMMV sở hữu thiết kế Multi Door với 4 cánh và mặt tủ bằng gương vừa giúp tránh thất thoát hơi lạnh vì không phải mở cả cánh cửa vừa dễ dàng vệ sinh mặt tủ và tạo được một không gian sang trọng khi để trong phòng khách, bếp. Tủ lạnh với 2 cánh phía trên, 1 ngăn kép ở giữa và 1 cánh phía dưới cùng mặt kính tráng gương pha lê sang trọng mang đến sự nổi bật cho mọi không gian nội thất.
 

Về dung tích: tủ lạnh này có tổng dung tích 583 lít trong đó dung tích sử dụng 540 lít đáp ứng thoải mái nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình trên 5 người.

Về công nghệ tiết kiệm điện: Tủ lạnh trang bị máy nén inverter và 5 cảm biến Econavi quanh tủ

Về công nghệ làm lạnh: Công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama

Về công nghệ khử mùi: Công nghệ kháng khuẩn NanoeX vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu, khử mùi mạnh mẽ và bộ lọc tinh thể bạc cho ngăn đông mềm Blue Ag+

Về công nghệ bảo quản: Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+, Ngăn đông siêu tốc Prime Freeze và Ngăn rau quả Fresh Safe

Tính năng tiện ích: có lấy nước bên ngoài kháng khuẩn, Làm đá tự động, bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BW530XMMV

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BW530XMMV là dòng sản phẩm mới ra mắt của Panasonic trong năm 2022.

Về thiết kế: Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BW530XMMV được thiết kế để mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa trải nghiệm tiện ích đẳng cấp và thẩm mỹ tinh tế thời thượng, khơi nguồn cảm hứng sống khỏe mỗi ngày trong không gian yêu thích của riêng bạn. Đây là dòng tủ lạnh Ngăn đá dưới, cửa chất liệu tráng gương pha lê tuyệt đẹp trong suốt mang đến sự nổi bật cho mọi không gian nội thất.

Về dung tích: tủ lạnh này có tổng dung tích 540 lít trong đó dung tích sử dụng 500 lít đáp ứng thoải mái nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình trên 5 người.

Về công nghệ tiết kiệm điện: Tủ lạnh trang bị máy nén inverter và cảm biến Econavi

Về công nghệ làm lạnh: Công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama

Về công nghệ khử mùi: Công nghệ kháng khuẩn NanoeX Vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu, khử mùi mạnh mẽ và bộ lọc tinh thể bạc cho ngăn đông mềm Blue Ag+

Về công nghệ bảo quản: Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+, Ngăn đông siêu nhanh Prime Freeze, và Ngăn rau quả Fresh Safe

Tính năng tiện ích: có lấy nước bên ngoài kháng khuẩn, Làm đá tự động

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV và NR-CW530XHHV

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV là dòng sản phẩm mới ra mắt của Panasonic trong năm 2022

 

Về thiết kế: Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-CW530XMMV thiết kế 3 cửa ngăn đông dưới để mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa trải nghiệm tiện ích đẳng cấp và thẩm mỹ tinh tế thời thượng, khơi nguồn cảm hứng sống khỏe mỗi ngày trong không gian yêu thích của riêng bạn. Tủ lạnh với 2 cánh phía trên, 1 cánh phía dưới cùng mặt kính tráng gương pha lê sang trọng mang đến sự nổi bật cho mọi không gian nội thất.

Về dung tích: tủ lạnh này có tổng dung tích 536 lít trong đó dung tích sử dụng 495 lít đáp ứng thoải mái nhu cầu bảo quản thực phẩm cho gia đình trên 5 người.

Về công nghệ tiết kiệm điện: Tủ lạnh trang bị máy nén inverter và cảm biến Econavi

Về công nghệ làm lạnh: Công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama

Về công nghệ khử mùi: Công nghệ kháng khuẩn NanoeX Vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu, khử mùi mạnh mẽ và bộ lọc tinh thể bạc cho ngăn đông mềm Blue Ag+

Về công nghệ bảo quản: Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+, Ngăn đông siêu tốc Prime Freeze và Ngăn rau quả Fresh Safe

Tính năng tiện ích: có lấy nước bên ngoài kháng khuẩn, Làm đá tự động, bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài

 

PRIME FREEZE - CẤP ĐÔNG SIÊU TỐC NHANH GẤP 5 LẦN*

 

Nhanh chóng Khóa trọn Dinh Dưỡng, Giữ trọn Vị Ngon.

 

Bạn có biết chất lượng của thực phẩm có thể bị thay đổi đáng kể bởi tốc độ cấp đông lạnh? Thực phẩm càng được cấp đông nhanh thì càng giữ được dưỡng chất & hương vị nguyên bản. Lần đầu tiên ra mắt công nghệ độc đáo - Prime Freeze cấp đông siêu tốc gấp 5 lần*, nhanh chóng cấp đông để ngăn chặn tối đa vi khuẩn xâm nhập & sự phá hủy của các tế bào, khóa nhanh dưỡng chất & hương vị tươi ngon, đồng thời giúp hạn chế biến chất, chảy nước sau khi rã đông.

 

 

3 chế độ sử dụng ngăn Prime Freeze tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu nướng

 

 - Chế độ Cool Down: làm nguội nhanh thực phẩm đang ấm/nóng.

- Chế độ Quick Cooling: làm lạnh nhanh các món tráng miệng, đẩy nhanh gia vị tẩm ướp.

- Chế độ Rapid Freezing: làm lạnh siêu tốc món ăn vừa chế biến (gà rán, nem rán, rau củ cắt sẵn, trái cây đông lạnh,,...) giúp bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, độ giòn ngọt, và chất dinh dưỡng.

 

Khám phá 7 bí quyết nấu ngon tiện lợi với Prime Freeze

 

Thông thường việc sơ chế nguyên liệu thậm chí tốn nhiều thời gian hơn việc nấu nướng. Với Prime Freeze, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sơ chế nguyên liệu trước rồi cấp đông, khi cần sử dụng chỉ cần hâm nóng lại mà vẫn thưởng thức được nguyên hương vị, độ giòn ngon, tươi mới của thực phẩm. Cùng khám phá 7 bí quyết nấu nướng ngon khỏe mà vô cùng tiện lợi, vừa tiết kiệm đáng kể thời gian, vừa duy trì thực đơn lành mạnh ngay cả trong những ngày bận rộn nhất.  

- Cấp đông nguyên miếng:  Khi mua thực phẩm tươi sống với số lượng lớn, bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc vì không phải đi chợ nhiều lần. Nhưng trữ đông lạnh liệu có còn tươi ngon? Với Prime Freeze cấp đông siêu tốc gấp 5 lần*, thực phẩm được khóa trọn dinh dưỡng & hương vị tươi ngon như lúc ban đầu.

- Cắt thái sẵn rồi cấp đông:  Sơ chế & cắt thái sẵn thực phẩm giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mỗi lần nấu nướng. Nhưng rau củ cắt thái sẵn rồi cấp đông liệu có còn tươi xanh & không bị đông dính khó tách mỗi lần sử dụng? Với Prime Freeze cấp đông siêu tốc gấp 5 lần*, rau củ quả sẽ luôn tươi xanh, không bị đổi màu, không bị bám dính vào nhau, nhờ vậy mỗi lần nấu nướng bạn có thể lấy và sử dụng số lượng tùy ý.

- Chế biến sẵn hộp cơm rồi cấp đông: Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc và hay tất bật chăm lo cho cả gia đình, với Prime Freeze bạn vẫn có thể duy trì những bữa ăn lành mạnh bằng cách chế biến sẵn những hộp cơm vào cuối tuần rồi cấp đông. Prime Freeze cấp đông siêu tốc sẽ giúp bạn bảo quản bữa ăn tươi ngon hoàn hảo như mới làm.

- Cấp đông món ăn ngon tự làm: Với những món ăn cả gia đình yêu thích nhưng chế biến cần nhiều thời gian như nem rán,.., bạn hoàn toàn có thể chế biến 1 lần rồi cấp đông, khi sử dụng chỉ cần hâm nóng lại là có thể thưởng thức hương vị và kết cấu độ ngon như ban đầu. Các món ăn này cũng tốt hơn cho sức khỏe hơn khi không cần dùng đến chất bảo quản.

- Dễ dàng tầm ướp gia vị: Chế độ Quick Cooling giúp đẩy nhanh quá trình tẩm ướp các loại gia vị, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn. Nhờ vậy nước sốt, gia vị dễ dàng thấm ướp nhanh hơn vào thực phẩm, bạn có thể nhanh chóng chế biến những món ăn ngon miệng đầy hương vị hấp dẫn.

- Làm nguội nhanh: Đồ ăn cho bé luôn cần được đun nóng để đảm an toàn vệ sinh. Nhưng khi bé đói và quấy khóc, bạn không muốn đợi thức ăn nguội lâu. Và thật tuyệt vời khi tính năng tiện dụng này có thể làm nguội nhanh chóng đồ ăn dặm, súp nóng hoặc cháo của bé chỉ trong 5 phút!

- Làm món tráng miệng nhanh chóng: Dễ dàng làm lạnh các món tráng miệng tự làm như bánh pudding chỉ trong thời gian ngắn (nhanh gấp đôi). Thật tuyệt vời khi biết mình sẽ luôn có món ngon yêu thích để mời khách hoặc bạn bè bất ngờ tới chơi nhà bạn.

 

PRIME FRESH+ - NGĂN CẤP ĐÔNG MỀM RIÊNG BIỆT -3 ĐỘ C DUNG TÍCH LỚN

 

Chuẩn -3 độ C, Tươi Ngon Suốt 7* Ngày – Tiện lợi nấu ngay không cần rã đông

 

 

PRIME+ EDITION được trang bị Ngăn đông mềm Prime Fresh với dung tích lớn tới 61 lít, gấp 3,3 lần*, tha hồ trữ nhiều đồ hơn & thoải mái trữ đồ kích thước lớn, bảo quản thịt cá tươi ngon hoàn hảo ở mức khoảng -3 ° C, giữ trọn chất dinh dưỡng và hương vị tới 7 ngày*.

Đặc biệt, đây là ngăn đông mềm riêng biệt, hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh tiện lợi, đồng thời giúp bạn trữ đồ gọn gàng hơn, tránh lẫn mùi, tránh nhiễm khuẩn chéo, & rất tiết kiệm tối đa điện năng khi không phải đóng mở cửa tủ lạnh.

Điểm ưu việt nữa là ngăn đông mềm này có thể linh hoạt thay đổi nhiệt độ từ 4 độ C đến -5 độ C tùy theo nhu cầu sử dụng:

- Mức -1 độ C đến -3 độ C: mức cấp đông mềm, nấu ngay không cần rã đông, giúp tiết kiệm thời gian & công sức nấu nướng, giữ trọn vị ngon & dinh dưỡng, tươi ngon tới 7 ngày.

- Mức 4 độ C đến 0 độ C: mức nhiệt độ ngăn làm lạnh, tùy ý chuyển đổi khi muốn tăng không gian ngăn làm lạnh

Thật tuyệt vời khi chỉ cần đi chợ 1 lần mà vẫn đầy ắp đồ tươi cả tuần, mỗi lần chế biến lại cực kỳ tiện lợi vì không mất thời gian đợi rã đông. Hoàn toàn có thể lên thực đơn dinh dưỡng cho cả tuần và bảo quản nguyên liệu trong ngăn Prime Fresh để tận hưởng bữa ăn lành mạnh ngay cả trong những ngày bận rộn nhất.

 

Làm Đá Tự Động từ Vật liệu đặc biệt

 

 

PRIME+ EDITION được trang bị tính năng làm đá tự động tiện ích, một trong những tính năng được yêu thích bởi rất nhiều người dùng. Không cần đổ nước trực tiếp vào khay làm đá nhiều lần, bạn có thể dễ dàng đổ đầy hộp chứa nước 1 lần để làm đá tự động trong khoảng 90 phút.

Hộp đá lớn có thể chứa tới 276 viên đá và hộp chứa nước làm đá dung tích lớn lên đến 5L, được làm bằng chất liệu kháng khuẩn, không chứa BPA an toàn cho sức khỏe, cùng bộ lọc Carbon khử mùi. Tiện lợi hơn khi có chế độ dừng làm đá và tự động vệ sinh bộ làm đá chỉ với 1 nút bấm tiện lợi. Bạn cũng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh khi cần thiết.

 

Lấy Nước Ngoài Kháng Khuẩn, Khử Mùi

 

 

Với khay chứa nước dung tích lớn lên đến 3L, được làm bằng vật liệu kháng khuẩn không chứa BPA cùng bộ lọc kháng khuẩn,  an toàn cho sức khỏe, bạn hoàn toàn thưởng thức nước mát từ bên ngoài mà không cần mở cửa tủ.

 

Trên đây là bài viết giới thiệu các dòng tủ lạnh Panasonic PRIME+ EDITION với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất sản xuất tại Việt Nam.

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tủ lạnh cao cấp Panasonic PRIME+ EDITION tốt nhất hiện nay

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.06246 sec| 2331.492 kb