Tư vấn mua hàng 0938262381

Tủ lạnh Panasonic có lấy nước ngoài mới nhất hiện nay

- Tư vấn chọn mua tủ lạnh
Tủ lạnh Panasonic có lấy nước ngoài mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ lạnh với các tiện ích đặc biệt nhằm phục vụ người dùng tốt hơn. Một trong những tiện ích phổ biến nhất hiện nay là lấy nước ngoài. Đã có không ít các nhà sản xuất cho ra các mẫu tủ lạnh có lấy nước bên ngoài như; Hitachi, LG, Samsung, Aqua..Một trong các hãng nổi tiếng trên không thể nào không nói đến các sản phẩm của Panasonic. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu một số dòng sản phẩm của Panasonic mới nhất hiện nay:

Đa số các dòng tủ lạnh Panasonic lấy nước bên ngoài bằng cách tự châm nước vào bên trong bình chứa đặt trên ngăn mát của tủ lạnh. Mục đích đảm bảo vệ sinh dùng như nước uống hàng ngày.

 

Tủ lạnh có vòi lấy nước kiểu ngăn đá dưới

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV280WKVN

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV280WKVN được trang bị khay lấy nước ngoài kháng khuẩn, giúp bạn dễ dàng lấy nước từ tủ lạnh nhanh chóng và an toàn với sức khỏe gia đình bạn. Dung tích nhỏ gọn 255 lít.

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV320WSVN

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV320WSVN được thiết kế thân thiện với khay lấy nước ngoài tiện lợi, đồng thời kết hợp với bộ lọc nước kháng khuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn trong suốt thời gian sử dụng.Dung tích tủ lạnh 290 lít

Dùng nước uống tinh khiết đóng chai, nước đun sôi để nguội hoặc nước lọc đổ vào bên trong bình chứa trên cánh trên của tủ. Lấy bất ký lúc nào sau khi thời gian đổ nước từ 30 đến 60 phút trở lên.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV320WKVN

 

 

Thiết kế  khay lấy nước bên ngoài với dung tích lớn, với khay lấy nước ngoài này bạn sẽ có ngay những cốc nước mát lạnh mà không cần phải mở cửa tủ lạnh. Cùng với đó là bộ lọc nước kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Dung tích tủ 290 lít.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV360WSVN

 

 

Thiết kế thân thiện với khay lấy nước ngoài tiện lợi, đồng thời kết hợp với bộ lọc nước kháng khuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn trong suốt thời gian sử dụng. Dung tích tủ lạnh 322 lít.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BC360WKVN

 

Thiết kế khay lấy nước bên ngoài tiện lợi với chất liệu kháng khuẩn tích hợp bộ lọc carbon khử mùi đem đến cho bạn cốc nước uống mát lạnh mà vẫn bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BX410WPVN

 

 

Ngăn lấy nước bên ngoài với bình chứa bên trong dung tích 3L mà không cần mở cửa tủ. Nước được duy trì chế độ tinh khiết nhờ bình chứa được đúc bằng nhựa kháng khuẩn đồng thời có chức năng khử mùi với bộ lọc Carbon bên trong.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BX410WKVN

 

 

Tiện dụng với ngăn lấy nước mát bên ngoài với bình chứa bên trong dung tích 3L nước được duy trì chế độ tinh khiết nhờ bình chứa được đúc bằng nhựa kháng khuẩn đồng thời có chức năng khử mùi với bộ lọc Carbon bên trong.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BX460WSVN

 

 

Thưởng thức ly nước mát từ ngăn lấy nước bên ngoài với bình chứa bên trong dung tích 3L mà không cần mở cửa tủ. Nước được duy trì chế độ tinh khiết nhờ bình chứa được đúc bằng nhựa kháng khuẩn đồng thời có chức năng khử mùi với bộ lọc Carbon bên trong.

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BX460WKVN

 

 

Tủ lạnh NR-BX460WKVN mang đến những ly nước mát từ ngăn lấy nước bên ngoài với bình chứa bên trong dung tích 3L mà không cần mở cửa tủ. Nước được duy trì chế độ tinh khiết nhờ bình chứa được đúc bằng nhựa kháng khuẩn đồng thời có chức năng khử mùi với bộ lọc Carbon bên trong.

 

Tủ lạnh có vòi lấy nước kiểu ngăn đá trên

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BL351WKVN

 

 

Tủ lạnh này có vòi lấy nước ngoài giúp bạn có thể giải khát nhanh chóng trong những ngày nắng nóng, hãng đã trang bị thêm cho chiếc tủ lạnh này hộc lấy nước lạnh bên ngoài, giúp bạn không phải mở tủ thường xuyên gây mất nhiệt, vừa tiện lợi và tiết kiệm hiệu quả. Dung tích tủ 326 lít

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BL381WKVN

 

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BL-381WKVN có vòi lấy nước ngoài giúp bạn có thể giải khát nhanh chóng trong những ngày nắng nóng, hãng đã trang bị thêm cho chiếc tủ lạnh này hộc lấy nước lạnh bên ngoài, giúp bạn không phải mở tủ thường xuyên gây mất nhiệt, vừa tiện lợi và tiết kiệm hiệu quả. Dung tích tủ 366 lít

 

Trên đây là một số dòng tủ lạnh có lấy nước bên ngoài; các bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm trên website này, hoặc tham khảo các dòng tủ lạnh của các hãng khác như: Samsung, LG, Hitachi...

Ví dụ: Tủ lạnh Samsung RB30N4170BU/SV, Tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 ,Tủ lạnh LG GN-D315BL

Chúc Quý khách hàng mua được chiếc tủ lạnh như ý!

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tủ lạnh Panasonic có lấy nước ngoài mới nhất hiện nay

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Tủ lạnh LG GR-X257MC 635 lít Inverter

Bảo hành: 1 năm
38.990.000₫
Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.04595 sec| 2260.289 kb