Tư vấn mua hàng 0938262381

Tìm hiểu công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

- Tư vấn chọn mua máy giặt
Tìm hiểu công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Năm 2016, LG đã cho ra mắt hai công nghệ máy giặt hiện đại nhất trong đó có công nghệ Turbowash giặt sạch hơn trong thời gian nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công nghệ hiện đại này nhé.

 

Turbowash trên máy giặt LG là gì?

 

Turbowash là công nghệ mới nhất, chỉ vừa được ra mắt vào năm 2016 này của máy giặt LG. Có thể nói, Turbowash giúp rút ngắn bớt thời gian tiêu tốn cho việc giặt giũ mà không làm mất đi tính hiệu quả của việc này. Sở hữu một sự thay đổi rõ rệt trong cấu tạo lồng giặt, Turbowash sẽ đem đến cho người dùng thêm nhiều phút giây thư giãn với gia đình.

 

 

Cơ chế vận hành của Turbowash

 

Để thực hiện khả năng giặt nhanh và sạch của mình, Turbowash đã sử dụng 3 sự thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt giũ sau:


Máy sử dụng hai vòi xả nước đầy sức mạnh

 

 Thay vì các máy giặt khác chỉ sử dụng một vòi xả nước xuống lồng giặt, LG sử dụng đến hai vòi nước với tốc độ chảy nhanh và mạnh. Từ đó giúp các phân tử nước có thể thẩm thấu và đánh tan các bụi bẩn trong thời gian nhanh hơn.

 

 

Xả sạch và nhanh hơn nhờ dòng nước áp lực cao

 

Bên cạnh đó, ở chế độ xả vải, máy giặt LG đã dùng dòng nước với dạng phun nhẹ để tăng thêm hiệu suất cho quá trình này. Nhờ đó, các bộ áo quần sẽ nhanh chóng được xả xà phòng, đem lại sự sạch sẽ vốn có của nó.

 

 


Chế độ quay khác đi và tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn

 

Không chỉ vậy, Turbowash còn đem đến sự chuyển động lồng giặt khác đi so với các máy giặt bình thường. Không phải chỉ chuyển động xoay tròn, Turbowash còn có thêm nhiều khả năng chuyển động lồng giặt khác, cùng với tốc độ quay cao hơn, đem đến cho máy giặt LG khả năng giặt nhanh hơn.

 

 

 

Những lợi ích mà Turbowash mang lại cho người dùng


Khối lượng giặt lớn hơn

 

Không giống các máy giặt sử dụng chuyển động xoay tròn của lồng giặt, LG Turbowash có khả năng giặt một khối lượng quần áo lớn. Bằng cách thực hiện việc giặt nhiều áo quần hơn trong một lần giặt mà vẫn giặt sạch được mọi thứ bỏ vào, LG Turbowash sẽ giúp cho gia đình bạn giảm đi một phần lớn sự hao phí khi phải giặt nhiều lần.

 

 

Tiết kiệm gần 1 giờ giặt

 

Turbowash vì có cơ chế giặt và xả nhanh, mạnh mẽ hơn so với những chiếc máy giặt khác, nên có khả năng tiết kiệm đến 59 phút giặt giũ. Như vậy, qua mỗi lầ giặt áo quần, bạn đã tiết kiệm được gần 1 giờ để có thể tự chăm sóc và làm đẹp bản thân mình rồi.

 

 

Giảm lượng điện và nước hao phí của gia đình

 

Cũng nhờ việc giặt giũ trong thời gian nhanh hơn, Turbowash cũng giúp các gia đình tiết kiệm điện năng và nước. Giảm hao phí điện năng đến hơn 15% và hao phí nước đến hơn 40% với quá trình giặt không hề thay đổi, LG Turbowash quả là một lựa chọn sáng suốt cho các gia đình phải không nào?

 

HIện nay, công nghệ Turbowash có gần như hầu hết các dòng máy giặt LG ra mắt năm 2020.

Các dòng máy giặt 9kg bao gồm: FV1409S3W, FV1409S2W, FV1409S2V, FV1409G4V.

Các dòng máy giặt 10.5Kg bao gồm: FV1450S3W, FV1450S3V, FV1450S2B, FV1450H2B ,FG1405H3W1

Với công nghệ LG Turbowash này, các bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, lại vừa giảm được một phần không nhỏ chi phí cho điện và nước.

 

 

 

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.07871 sec| 2243.336 kb