Tư vấn mua hàng 0938262381

Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW1142Q7WB

- Tư vẫn sử dụng máy giặt
Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW1142Q7WB

Khi bạn mua máy giặt sấy Electrolux EWW1142Q7WB về chắc hẳn còn nhiều người chưa biết sử dụng thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng làm quen và thực hiện để có được chương trình giặt như ý.

Quan sát bảng điều khiển

 

 

1. Bước đầu tiên bạn bỏ đồ giặt vào máy và đóng cửa máy lại cẩn thận

2. Mở vòi nước

3. Tiếp đến Cắm phích cắm vào ổ cắm điện

4. Nhấn nút On/Off (Bật/Tắt) để bật máy giặt. Xoay núm chức năng để chọn chương trình giặt hoặc sấy phù hợp. Máy giặt sẽ đưa ra một nhiệt độ và tự động chọn số vòng vắt được cung cấp cho chương trình bạn đã chọn.

 

 

5. Bỏ Chất giặt tẩy vào Ngăn đựng Chất giặt tẩy

 

 

THIẾT LẬP CHƯƠNG TRÌNH GIẶT HOẶC SẤY HOẶC GIẶT SẤY KẾT HỢP

 

Sử dụng máy cho chương trình chỉ"giặt":

 

Xoay núm tròn để chọn chương trình giặt thích hợp. Máy giặt sẽ đưa ra một nhiệt độ và tự động chọn một giá trị vòng vắt được cung cấp cho chương trình bạn đã chọn. Có thể xoay núm chọn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Khi bạn xoay núm xoay sẽ có đèn sáng trên vạch chỉ dẫn tương ứng với chương trình giặt.

 

>>Tiếp đến, chọn nhiệt độ giặt; Nhấn chạm liên tục vào Cảm ứng; "Nhiệt Độ" trên bảng điều khiển, nhiệt độ sẽ thay đổi liên tục đã thiết lập mặc định trên máy giặt. Nếu bạn không chọn giặt nước nóng thì chọn biểu tượng giặt nước lạnh "Cold"(hình *).

+ Đối với đồ dễ hỏng (chẳng hạn như màn cửa dạng lưới), đồ giặt hỗn hợp gồm sợi tổng hợp và đồ len dán nhãn len mới nguyên chất, có thể giặt máy, không co. Bạn chọn nhiệt độ giặt 30-40 độ C

+ Đối với quần áo bị bẩn bình thường, bền màu (chẳng hạn áo sơ mi, váy ngủ, bộ đồ ngủ....) bằng linen, cotton hoặc sợi tổng hợp và đối với vải cotton trắng bị bẩn nhẹ (chẳng hạn quần lót). Bạn chọn nhiệt độ giặt 50-60 độ C.

+ Đối với vải bông trắng và vải linen bị bẩn thông thường (chẳng hạn như khăn trải bàn trà, khăn tắm, khăn trải bàn, ga giường...) hoặc các loại quần áo vải giầy và cứng. Bạn chọn nhiệt độ giặt từ 60 đến 90 độ C.

Sau đó bạn chọn tốc độ vắt cho máy(Spin); Nhấn chạm liên tục vào Cảm ứng; "Vòng vắt/ Spin", tốc độ vắt sẽ thay đổi từ 400 đến 1400 vòng/ phút. Cũng tùy loại vải vóc bạn chọn chế độ vắt thích hợp để không bị giãn vải, nếu giặt đi giặt lại nhiều lần sau này.

>>Tiếp đến, có thể chọn Cảm Biến Giặt ( Sensor Wash ) phía dưới bảng điều khiển, nhấn vào phím này bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này.

Cảm biến giặt SensorWash được bật ở chế độ thường trực. Nếu muốn tắt chức năng cảm biến này, vui lòng nhấn vào màn hình cảm ứng 1 lần. Khi sử dụng chức năng này, máy giặt sẽ tự động kiểm tra độ bẩn và lượng cặn chất giặt tẩy bám trên quần áo. Máy giặt sẽ tự điều chỉnh thời gian giặt và số lần xả phù hợp để áo quần được giặt sạch hoàn toàn.

>>Bên cạnh giặt Cảm biến SensorWash là giặt hơi nước ( HygienicCare ). Chọn chức năng này sẽ tăng thêm thời gian khoảng 30 phút xoay đồ trong hơi nước trong suốt chu kỳ giặt. Hơi nước giúp sợi vải nở ra để các chất phụ gia giặt đánh bong vết bẩn khó giặt. Chỉ báo của chức năng này sẽ phát sáng.

Lưu ý: để giặt chế độ Vapour bạn cần phải giặt chế độ nước nóng mới sử dụng được.

>>Chọn Chức Năng Giặt Sơ (Prewash); Sử dụng tùy chọn này đối với đồ rất bẩn. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng. Khi bạn đặt chức năng này, hãy cho chất giặt tẩy vào ngăn “  chứa chất tẩy ” . Chức năng này làm tăng thời gian của chương trình.(không nhất thiết phải sử dụng chức năng này)

>> Nếu bạn không muốn giặt ngay, bạn có thể chọn Phím Chọn Chức Năng Trì Hoãn (Delay Start) để hẹn giờ giặt. Việc hẹn thời gian giặt là tùy chọn ở bạn. Chức năng này cho phép trì hoãn chương trình trong 30 phút, 60 phút hoặc 90 phút và và sau đó cứ hàng giờ từ 2 đến 20 giờ.

Nếu bạn muốn thêm đồ giặt vào máy trong khoảng thời gian trì hoãn, hãy nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để đặt máy ở chế độ tạm dừng. Cho đồ giặt vào, đóng cửa và nhấn lại phím điều khiển Start/Pause.

Bạn có thể hủy thời gian hoãn bất kỳ lúc nào, bằng cách nhấn phím điều khiển “Delay Start” (Hoãn Bắt Đầu) nhiều lần cho đến khi màn hình hiển thị thời gian hoãn “    ”, sau đó nhấn phím điều khiển Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

>> Nút Cảm Ứng Điều Khiển Từ Xa; Tùy chọn này cho phép bạn kết nối máy giặt với mạng Wi-Fi và liên kết nó với điện thoại thông minh của quý vị. Bằng chức năng này, bạn có thể nhận thông báo, kiểm soát và giám sát máy giặt của mình từ thiết bị di động. Để kết nối máy giặt với điện thoại thông minh của bạn, bạn cần có điện thoại thông minh và máy giặt sử dụng chung một mạng Wifi.(Bạn nên tham khảo hướng dẫn kết nối điện thoại với máy giặt qua kênh chăm sóc khách hãng Tổng đài Electrolux 1800588899 nhánh 1. )

Tới đây bạn có thể bắt đầu chương trình giặt cho máy bằng việc nhấn Start/Pause (Bắt Đầu/Tạm Dừng) để máy thực thi vận hành chương trình giặt. Đèn báo khóa cửa bật lên.

Chương trình kết thúc trên màn hình hiển thị: "End"

 

Sử dụng máy cho chương trình GIẶT VÀ SẤY kết hợp

 

Thao tác giặt bạn cần chọn giống như chọn chương trình giặt ở trên, tuy nhiên nếu bạn cần máy thực hiện chức năng "SẤY" quần áo, bạn cần làm thêm các bước sau đây:

Trên bảng điều khiển, bạn chọn phím Chế độ Giặt/Sấy (Wash/Dry Mode) để chuyển sang chế độ Chế Độ Giặt Và Sấy. Thời gian giặt và sấy trên màn hình sẽ lập tức thay đổi, tùy theo lượng quần áo nhiều hay ít mà thời gian giặt và sấy sẽ thay đổi theo.

Bấm “Start/Pause” để khởi động chương trình. Thời gian còn lại được cập nhật mỗi phút bằng việc hiện thời gian đếm lùi. Đèn báo khóa cửa bật lên.

Chương trình kết thúc trên màn hình hiển thị: "End"

 

Sử dụng máy với chương trình chỉ SẤY KHÔ

 

1. Bấm nút On/Off (Bật/Tắt) để bật máy giặt lên.

2. Cho quần áo giặt vào lồng giặt

3. Xoay núm xoay chức năng để đặt chương trình giặt có thể chọn tùy chọn sấy, sau đó nhấn phím Chế độ Giặt/Sấy (Wash/Dry Mode) để chuyển sang chế độ Chế Độ - Chỉ Sấy (có biểu tượng đèn chỉ sấy trên bảng điều khiển)

4. Chọn chế độ sấy tự động, bấm “Mức Sấy Khô (Dryness Level)” cho đến khi biểu tượng tương ứng với mức độ sấy cần xuất hiện trên màn hình.

Mức sấy khô được thể hiện ở 3 mức như sau:

+ Extra Dry (Sấy Khô Thêm); Thích hợp cho khăn tắm hoặc chất liệu tương tự

+ Cupboard Dry (Dùng Cho Vải Cotton); Thích hợp với đồ cất đi không cần là.

+ Iron Dry (Chế Độ Sấy Khô Dễ Ủi/Là); Thích hợp để ủi/là

Tùy theo loại quần áo hoặc nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn Mức SẤY KHÔ phù hợp

Phím Chọn Thời Gian Sấy (Time Dry). Nếu bạn muốn thực hiện chương trình sấy khô có hẹn giờ, liên tục bấm phím điều khiển này cho đến khi đạt được thời gian theo thiết kế.

5. Bấm “Start/Pause” để khởi động chương trình. Thời gian còn lại được cập nhật hiển thị đếm ngược.

Đèn báo khóa cửa bật lên.

Chương trình kết thúc trên màn hình hiển thị: "End"

 

Thay Đổi Chương Trình đã chọn

 

Khi bạn cần thay đổi lại chương trình cần giặt sau khi máy đã bắt đầu giặt chỉ có thể thay đổi bằng cách tắt và khởi động lại máy, thao tác:

- Nhấn nút “On/Off” (Mở/Tắt) để huỷ chương trình và tắt thiết bị.

- Nhấn lại nút “On/Off” (Mở/Tắt) để bắt đầu thiết bị.

Bây giờ, bạn có thể đặt lại chương trình giặt mới.

 

Tính Năng Child Lock (Khóa Trẻ Em)

Thiết bị của bạn được cung cấp KHÓA AN TOÀN CHO TRẺ EM cho phép bạn không giám sát thiết bị khi đóng cửa mà không phải lo lắng rằng trẻ có thể bị thương hoặc làm hỏng thiết bị.

Để kích hoạt chức năng, nhấn và giữ nút cảm ứng “Prewash” khoảng 2 giây cho đến khi màn hình hiển thị biểu tượng “ LOC”(LOCK). Lập tực các nút cảm ứng bị khóa (trừ On/Off (Mở/Tắt).

Để hủy kích hoạt chức năng, nhấn và giữ nút cảm ứng “Prewash” khoảng 2 giây cho đến khi biểu tượng “ unL” (Unlock) biến mất.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tải hướng dẫn sử dụng tại đây

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux dành cho model: EWW1142Q7WB. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa rõ quy trình giặt, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588899 nhánh 1. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho Quý khách hàng.

 

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng chương trình giặt bạn đã thiết lập, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ L(có hình ngôi sao), phía bên dưới ghi Lưu(Save), máy sẽ ghi nhớ chương trình giặt yêu thích của bạn. Chu trình giặt lần sau, bạn chỉ cần xuay núm chức năng về "Yêu thích", máy sẽ lặp lại chương trình giặt này cho bạn.

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW1142Q7WB

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Thiết kế web: Delecweb.com
0963212639
0.06571 sec| 2283.398 kb